13 Fanboy ภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Deborah Voorhees จะวางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีในเดือนมีนาคม Friday the 13th: The Final Chapter จะวางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีโดย Mill Creek Entertainment ในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565 โดยนำนักแสดงที่แฟนๆ ชื่นชอบมาแสดงในภาพยนตร์แนวเมตาสยองขวัญมารวมตัวกัน สามารถดูตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่

เรื่องย่อ 13 Fanboy อ่านว่า: “แฟน ๆ ที่หลงใหลในภาพยนตร์เรื่อง Friday the 13th และเกินกว่าจะสะกดรอยตามนักแสดงที่พวกเขาชื่นชอบเพื่อติดตามดู แฟนบอยที่ทำลายล้างแทง Deborah Voorhees ไปสู่ความตายเมื่อตอนเป็นเด็กและ Kelsie Voorhees ดูด้วยความสยองขวัญ เป็นเพียงผู้ใหญ่เท่านั้นที่ เธอได้เรียนรู้ว่าคุณยายของเธอไม่ใช่เหยื่อเพียงคนเดียวของฆาตกร และเขายังคงเดินด้อม ๆ มองๆ ในวันศุกร์ที่ 13 นักแสดงคนโปรดของเขาและเหล่าราชินีกรีดร้องอันโด่งดังที่จะเข่นฆ่า เช่นเดียวกับ Jason Voorhees ไอดอลของเขา”

มีแฟนบอยทั้งหมดสิบสามคน ประกอบด้วย Dee Wallace, Corey Feldman, Kane Hodder (Jason X), Lar Park Lincoln (Friday the 13th Part VII: The New Blood), Jennifer Banko (Friday the 13th Part VII: The New Blood), Carol Locatell (Friday the 13th) : การเริ่มต้นใหม่), Tracie Sava (วันศุกร์ที่ 13: การเริ่มต้นใหม่), Lar Park Lincoln (Friday the 13th Part VII: The New Blood) และ Carol Locatell (วันศุกร์ที่ 13: การเริ่มต้นใหม่) (Friday the 13th Part) VI: Jason Lives).

เดโบราห์ วอร์ฮีส์ (บิลลี่ เชคสเปียร์, Catching Up, Othello: Good Night My Sweet) กำกับและร่วมเขียนภาพยนตร์เรื่อง 13 Fanboy ร่วมกับโปรดิวเซอร์ โจเอล พอล รีซิก (บิลลี่ เชคสเปียร์) Friday the 13th Part V: A New Beginning ซึ่ง Voorhees รับบทเป็นเหยื่อด้วย ทำให้เธอกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคย 13 Fanboy ได้รับแรงบันดาลใจจากการเผชิญหน้าที่น่ากลัวในชีวิตจริงกับแฟน ๆ ที่ Voorhees มี

“ในขณะที่แฟนหนังสยองขวัญจะดีที่สุด” Voorhees กล่าวในแถลงการณ์ว่า ‘คุณได้คนที่รู้สึกน่ากลัว’ เป็นบางครั้ง’ มีคนส่งข้อความถึงฉันเช่น “เขากำลังดูคุณอยู่ตอนนี้” และ “จะดีไหมถ้าคุณถูกฆ่าตายเหมือนในหนัง” เมื่อฉันนอนไม่หลับมาหลายคืน ฉันก็รู้ว่าถ้ามันทำให้ฉันกลัวมาก คนอื่นจะต้องตกใจ ฉันเคยไปเดินด้อมๆ มองๆ เพื่อหาหนังสยองขวัญมาแนะนำให้เพื่อนๆ ฟัง ราวกับว่าหนังเรื่องนี้รอช่วงเวลานี้มาทั้งชีวิต ตอนแรกฉันตั้งใจจะกำกับเท่านั้น แต่หลังจากที่ Reisig แยแส ฉันตัดสินใจก้าวเข้าสู่การแสดง การเล่นบทที่มีความสมจริงเช่นนี้ทำให้ฉันรู้สึกประหม่าอย่างบอกไม่ถูก”

Mill Creek Entertainment จะวางจำหน่าย 13 Fanboy เป็นดีวีดีในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565 นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูหรือซื้อภาพยนตร์ได้ตามต้องการ