ตัวอย่าง 365 Day 2: การแต่งงานของลอร่าและมัสซิโมเริ่มซับซ้อน

ตัวอย่าง 365 Day 2: การแต่งงานของลอร่าและมัสซิโมเริ่มซับซ้อน

ภาคต่อของหนังระทึกขวัญอีโรติกเรื่อง 365 Days ในปี 2020 ได้รับตัวอย่างและฟุตเทจใหม่แล้ว ปล่อยตัวเมื่อเริ่มต้นของการระบาดใหญ่และโจมตีทันที 365 Days ติดตาม Laura ผู้บริหารวอร์ซอว์ที่ถูก Massimo นักเลงชาวซิซิลีลักพาตัวและมีเวลาหนึ่งปีที่จะตกหลุมรักเขา ในภาคต่อ 365 Days: วันนี้ แอนนา-มาเรีย ซิกลักกาจะกลับมารับบทลอร่าอีกครั้ง และมิเคเล่ มอร์โรนจะกลับมาเป็นมัสซิโม เป็นหนึ่งในสองภาคต่อที่ได้รับมอบหมายจาก Netflix ที่กำลังถ่ายทำพร้อมกัน

365 Days ก่อให้เกิดความโกรธเคืองตั้งแต่เปิดตัวบน Netflix โดยมีหลายคนกล่าวหาว่ายกย่องการละเมิดและเรียกร้องให้ลบออก สิ่งนี้มาพร้อมกับบทวิจารณ์เชิงลบจำนวนหนึ่ง โดยหลายคนอ้างถึงหัวข้อที่เป็นข้อขัดแย้ง โครงเรื่องแย่ และบทสนทนาที่ไม่ดี สำหรับ Rotten Tomatoes ปัจจุบันมีคะแนน 0% นี่ไม่ได้หมายความว่ามันไม่เป็นที่นิยม 365 วัน เป็นภาพยนตร์อันดับหนึ่งบนแพลตฟอร์มเป็นเวลา 10 วัน

จากตัวอย่างและฟุตเทจที่เพิ่งเปิดตัวโดย Netflix ภาคต่อจะใช้สูตรที่คล้ายคลึงกันกับภาพยนตร์เรื่องแรก 365 Day: วันนี้ดูเหมือนว่าจะใช้ประโยชน์จากความเร้าอารมณ์แบบโวหารที่ทำให้ต้นฉบับประสบความสำเร็จด้วยสถานที่ที่หรูหรามากมายและความระทึกใจมากมาย นอกเหนือจากนักแสดงที่กลับมาแล้ว ตัวละครใหม่อย่าง Nacho ที่เล่นโดย Simone Sussina ดูเหมือนจะเพิ่มความน่าสนใจและดราม่าให้กับมิกซ์ที่ระเบิดอยู่แล้ว

ฟุตเทจใหม่จากภาคต่อที่ปล่อยออกมาพร้อมกับตัวอย่าง แสดงให้เห็นฉากแต่งงานระหว่างลอร่าและมัสซิโม ทำให้เกิดคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สิ้นสุด 365 วัน นาโชยังเห็นกระดานโต้คลื่นอยู่ในมือ และมัสซิโมคุยโทรศัพท์ด้วยท่าทางกังวล นอกจากตัวอย่างและภาพนิ่งแล้ว Netflix ยังได้ออกแถลงการณ์จากนักแสดงและทีมงานที่กลับมา โดยสัญญาว่าภาคต่อนี้จะทำให้ลอร่ามีความมั่นใจมากขึ้น แม้ว่า Netflix จะพอใจกับพายุเพลิงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ 365 Days: วันนี้จะเกิดขึ้น เนื่องจากการโต้เถียงรอบ ๆ 365 Days เพิ่มจำนวนการดู แต่ตัวอย่างก็ไม่ได้หมายความว่าภาคต่อจะกล่าวถึงประเด็นใด ๆ ที่สร้างปัญหาให้กับนักวิจารณ์ . ดูเหมือนว่าควรจะมีความเหมือนกันมากกว่า ซึ่งน่าจะเป็นความรอบคอบในเชิงพาณิชย์ แต่เป็นการบรรยายที่ท่วมท้น เมื่อเปิดตัวในวันที่ 27 เมษายน หวังว่าภาคต่อจะพยายามแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับธีมต้นฉบับ หรืออย่างน้อยก็ไม่ทำให้เกิดความยุ่งยากมากขึ้นไปอีก