ภาพยนตร์ A Madea Homecoming เปิดเผยภาพลุคแรกและวันออกฉาย

ภาพยนตร์ A Madea Homecoming เปิดเผยภาพลุคแรกและวันออกฉาย

ภาพและวันวางจำหน่ายสำหรับ A Madea Homecoming ของ Tyler Perry ที่จะได้เห็นตัวละครกลับมาจากความตายในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะเข้าฉายในปี 2015 Madea เป็นตัวละครที่เล่นโดย Tyler Perry ใน drag ที่อายุมาก และโกรธมาก Perry เล่น Madea เป็นครั้งแรกในปี 1999 I Can Do Bad All By Myself ในฐานะดาราภาพยนตร์ เธอโด่งดังใน Diary of a Mad Black Woman ในปี 2548 เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์เกือบโหลที่มีดาราดังเช่น Taraji P. Henson, Loretta Devine และ Eugene Levy

ณ ตอนนี้ เพอร์รีคิดว่าเขาจะจบบทนี้หลังจากภาพยนตร์เรื่อง A Madea Family Funeral ในปี 2019 ของเธอ เขายังทำงานในซีรีส์พรีเควลชื่อ Mabel with Showtime อย่างไรก็ตาม มีสองสิ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะนำทรัพย์สินที่เป็นสัญลักษณ์กลับมา: ประการแรก ข้อตกลงที่ร่ำรวยของเขากับ Netflix ซึ่งทำให้ A Fall from Grace เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญในปี 2020 ในทางกลับกัน Perry ได้พูดคุยเกี่ยวกับ ต้องการ “เสียงหัวเราะท้องใหญ่” ในยุคโรคระบาดที่เขาวางแผนจะส่งมอบ

ET Canada แชร์รูปภาพใหม่มากมายจาก A Madea Homecoming ของ Netflix พวกเขาแสดงสิ่งต่าง ๆ มากมาย พวกเขายังกล่าวอีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายบน Netflix ในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ รูปภาพแสดงให้เห็นว่าไม่เพียงแต่ Madea กลับมาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนเก่าของเธอ Cora (Tamela Mann), Mr. Brown (David Mann) และ น้าแบมที่กลับมาเหมือนกัน (แคสซี่ เดวิส แพตตัน) ภาพเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นว่าแดร็กควีน แอกเนส บราวน์ ซึ่งมีพื้นเพมาจาก Mrs. Brown’s Boys อยู่ในภาพยนตร์ด้วย เธอเล่นโดยนักแสดงชาวไอริช Brendan O’Carroll ดูภาพขนาดเต็มด้านล่าง

อย่างไรก็ตาม ไม่มีความเฉพาะเจาะจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ A Madea Homecoming เป็นที่ทราบกันดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเหลนของมาเดียที่จบการศึกษาจากวิทยาลัย สิ่งต่าง ๆ จะไม่ราบรื่นอย่างที่ควรจะเป็น เพราะความลับที่ซ่อนอยู่เริ่มทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจยิ่งขึ้น นี่เป็นวิธีการทำงานของ Madea ตามปกติ เพอร์รีสามารถจัดฉากที่นักแสดงเล่นกันแบบพินบอลผ่านหน้ากันพร้อมๆ กับส่งบทสนทนาที่ตลกขบขัน นี่อาจเป็นบทเรียนทางศีลธรรมที่ยิ่งใหญ่

Madea เป็นส่วนหนึ่งของวงการภาพยนตร์อเมริกันมาเป็นเวลานานจนยากที่จะนึกถึงโลกที่ไม่มีเธอ ยังไม่ได้มีการกล่าวว่า Perry จะยังคงเล่นเป็นตัวละครหลังจาก A Madea Homecoming หรือไม่ เพอร์รี ผู้ซึ่งเขียนบทและโปรดิวซ์ด้วย ไม่ได้บอกว่าเขาจะทำหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้จะตัดสินจากจำนวนคนที่ดูหนังใน Netflix ว่าจะออกมาเมื่อไหร่