โปสเตอร์ Amazing Spider-Man 3 จินตนาการ Gwen Stacy กลับมาเป็น Venom

โปสเตอร์ Amazing Spider-Man 3 จินตนาการ Gwen Stacy กลับมาเป็น Venom

โปสเตอร์แฟนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ The Amazing Spider-Man 3 จินตนาการถึงการกลับมาของ Gwen Stacy ในบท Venom ก่อนที่ Spider-Man ของ Tom Holland จะแอบเข้าไปใน MCU Sony พยายามเปิดตัวจักรวาล Marvel ของตัวเองด้วยแฟรนไชส์ ​​Amazing Spider-Man ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ รับบทโดย แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ขณะที่ เกวน รับบทโดย เอ็มมา สโตน แม้จะมีความทะเยอทะยานอันสูงส่งของ Sony กับ The Amazing Spider-Man แต่ซีรีส์นี้กินเวลาเพียงสองฤดูกาลก่อนที่จะล้มเหลว การต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนๆ และนักวิจารณ์ ประกอบกับรายรับจากบ็อกซ์ออฟฟิศที่ต่ำกว่าที่คาด ทำให้สตูดิโอต้องพิจารณาแผนในอนาคตอีกครั้ง

แม้ว่าผู้ชมจะไม่ได้สนใจ The Amazing Spider-Man ในครั้งแรก แต่ความสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพิ่มขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา นั่นเป็นเพราะการ์ฟิลด์ได้แสดงบทบาทของเขาในฐานะปีเตอร์ใน Spider-Man: No Way Home ของ MCU การผจญภัยที่หลากหลายที่อัดแน่นไปด้วยผู้เล่นจากแฟรนไชส์ ​​Spider-Man ก่อนหน้านี้ การกลับมาของการ์ฟิลด์ ซึ่งรวมถึงการอ้างอิงถึงการเสียชีวิตของเกวนอย่างฉุนเฉียว ทำให้แฟน ๆ หลายคนใช้โซเชียลมีเดียเรียกร้องให้ Sony สร้าง The Amazing Spider-Man 3

ความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์เรื่องที่สามที่นำแสดงโดย Spider-Man ของ Garfield ทำให้เกิดงานของแฟน ๆ มากมายที่คาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้น โปสเตอร์ใหม่โดยศิลปินอิสระ Pablo จินตนาการถึงฉากของ The Amazing Spider-Man 3 ที่เกวนจาก Stone กลับมา แม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่เปลี่ยนไปอย่างมาก ตอนนี้ Gwen เป็นเจ้าภาพของ symbiote ซึ่งสร้างไดนามิกเชิงสมมุติฐานที่น่าสนใจ

การรวม Venom ไว้ในโปสเตอร์แฟน ๆ นี้สอดคล้องกับการถกเถียงทั่วไปเกี่ยวกับภาคต่อของ Amazing Spider-Man 3 ที่เป็นไปได้ Marvel Universe ปัจจุบันของ Sony มุ่งเน้นไปที่จำนวนผู้ร้ายที่เป็น Spider-Man ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งโดดเด่นที่สุดคือ Venom (Tom Hardy) ). แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่การ์ฟิลด์จะเผชิญหน้ากับ Venom ในภาพยนตร์ในอนาคต ซึ่งน่าจะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับโปสเตอร์นี้ โดยธรรมชาติแล้ว การเพิ่ม Gwen จะเพิ่มมิติใหม่ให้กับการตั้งค่านี้ ทำให้มันร้ายแรงยิ่งขึ้น

น่าเศร้าที่ขณะนี้ยังไม่มีแผนอย่างเป็นทางการสำหรับ The Amazing Spider-Man 3 ความเป็นไปได้ที่ Spider-Man จะเข้าสู่จักรวาล Marvel ของ Sony นั้นมีข่าวลือและแม้แต่ Dan Espinosa ผู้กำกับ Morbius ก็ยังยืนยันการมีอยู่ของตัวละครดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นของการ์ฟิลด์จริง ๆ หรือไม่นั้นต้องรอดู แต่ความน่าสนใจอยู่ที่นั่น Sony ยอมรับโดยอ้อมถึงความต้องการ The Amazing Spider-Man 3 เนื่องจากทีมโซเชียลมีเดียล้อเล่นในขณะที่โปรโมต No Way Home อย่างไรก็ตาม ไม่มีทางที่จะคาดเดาได้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร มีสิ่งแปลกปลอมเกิดขึ้นในฮอลลีวูด การ์ฟิลด์ (และสโตน) อาจมีอะไรให้ตั้งตารอมากกว่านี้ในจักรวาลของมาร์เวล

https://www.instagram.com/p/CcH_6D4OXrI/?utm_source=ig_embed&ig_rid=2b9d5d7d-9e51-41b4-bb01-09363b0e4da5