Andrew Garfield ยอมรับโกหก Emma Stone เกี่ยวกับบท The No Way Home

Andrew Garfield ยอมรับโกหก Emma Stone เกี่ยวกับบท The No Way Home

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ยอมรับว่าโกหกเอ็มม่า สโตนเกี่ยวกับบทบาทของเขาใน Spider-Man: No Way Home และพูดถึงปฏิกิริยาของเธอเมื่อเห็นเขาในภาพยนตร์ การ์ฟิลด์เป็นดาราดังคนที่สองที่ได้รับบทเป็นสไปเดอร์แมนในภาพยนตร์ The Amazing Spider-Man ของ Sony ต่อจากแซม ไรมีและโทบี้ แม็กไกวร์จากซีรีส์สไปเดอร์แมนดั้งเดิมของพวกเขา สโตนรับบทเป็น เกวน สเตซี่ คู่รักและเพื่อนร่วมชั้นของการ์ฟิลด์ ในภาพยนตร์ของการ์ฟิลด์ แม้ว่าเธอจะได้พบกับความตายใน The Amazing Spider-Man 2

แม้ว่านักวิจารณ์และผู้ชมจะวิจารณ์ภาพยนตร์ Amazing Spider-Man ของ Marc Webb แบบผสมกัน แต่ทั้ง Garfield และ Stone ต่างก็ได้รับเสียงชื่นชมจากการแสดงของพวกเขาในบทบาทของตน เนื่องจากผลงานวิจารณ์หนักและขาดรายได้ โซนี่จึงประกาศความร่วมมือกับ Marvel Studios เพื่อรีบู๊ตตัวละครใน Marvel Cinematic Universe โดยมีทอม ฮอลแลนด์แสดงเป็นสไปเดอร์แมน ฮอลแลนด์จะกลับมาอีกครั้งสำหรับเกม Spider-Man: No Way Home ครั้งที่ 3 ร่วมกับการ์ฟิลด์และแม็กไกวร์ในการผจญภัยสุดวิสัย แม้ว่าบางคนจะผงะไปกับการปรากฏตัวของใครก็ตาม

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ยอมรับว่าเคยโกหกอดีตนักแสดงร่วมเอ็มม่า สโตน เกี่ยวกับบทบาท Spider-Man: No Way Home ของเขาในตอนล่าสุดของพอดแคสต์ Happy Sad Confused นักแสดงจำได้ว่า Stone ส่งข้อความถึงเขาบ่อยครั้งเพื่อสอบถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ ซึ่งเขาปฏิเสธในแต่ละครั้ง เพียงเพื่อให้เธอค้นพบความจริงเมื่อดู ดูสิ่งที่ Garfield แบ่งปันด้านล่าง:

“เอ็มม่าส่งข้อความหาฉันเรื่อยๆ ถามว่า ‘คุณจะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man ภาคใหม่หรือไม่’ และฉันก็แบบ ‘ฉันไม่เข้าใจสิ่งที่คุณพูด’ ‘หุบปาก บอกฉันที’ เธอพูด ฉันชอบ ‘ฉันไม่รู้จริงๆ’ และฉันก็บอกเธอไม่ได้เพราะมันตลกมาก แล้วเธอก็สังเกตเห็นและคิดว่า ‘คุณ… กระตุก.’ [หัวเราะ] ฉันยืนกรานที่จะไม่บอกใคร ฉันเอาจริงเอาจังมากและไม่บอกใครเลย”

การ์ฟิลด์อาจเป็นนักแสดงที่รอบคอบที่สุดที่มาร์เวลเคยเห็นพร้อมความลับของพวกเขาก่อนการเปิดตัว Spider-Man: No Way Home แม้ว่าผู้สัมภาษณ์ทุกคนจะแหย่และแหย่ แต่ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ยังคงเล่นเกมปกปิดความจริง โดย Garfield ยอมรับว่าเขาสนุกกับการโกหกเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเขาในภาพยนตร์ในระหว่างการสัมภาษณ์ต่างๆ เหล่านี้ แฟน ๆ บางคนถึงกับเรียกร้องให้ดาราคนนี้คว้ารางวัลออสการ์เพราะเกลี้ยกล่อมทุกคนว่าเขาจะไม่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเขาจะถูกมองว่าเป็นตัวเต็งที่จะคว้ารางวัลจากการแสดงล่าสุดของเขาในเรื่อง Tick, Tick…Boom! .

ความพยายามของการ์ฟิลด์ในการรักษาบทบาทสไปเดอร์-แมน: ไม่มีทางโฮมเป็นความลับได้ผลตอบแทนเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าจะมีเนื้อหารั่วไหลออกมามากมายในช่วงก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายก็ตาม แต่เป็นการยืนยันว่าเขาและแมกไกวร์ปรากฏตัว ผู้ชมต่างเพิกเฉยหรือหลีกเลี่ยงการรั่วไหลเหล่านี้ได้สำเร็จ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ Sony และ Marvel โดยทำรายได้ทะลุ 1.625 พันล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในขณะที่เขียนเรื่องนี้ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2564 และสูงเป็นอันดับแปดของ ตลอดเวลา. เว็บสลิงเกอร์ของการ์ฟิลด์ร่วมแสดงกับแม็กไกวร์และฮอลแลนด์ใน Spider-Man: No Way Home ซึ่งขณะนี้อยู่ในโรงภาพยนตร์