Anthony Mackie กำลังจะกำกับชีวประวัติในอนาคตอันใกล้นี้ ในภาพยนตร์จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Claudette Colvin ผู้หญิงที่ทำงานเพื่อสิทธิพลเมือง ตามข่าวที่ Mackie กำลังจะเล่น Colvin ใน Captain America 4 เขาจะอยู่หลังกล้องสำหรับ Colvin biopic ที่จะออกในไม่ช้า

ก่อนโรซา พาร์กส์ โคลวินถูกจับเมื่ออายุได้ 15 ปี ฐานปฏิเสธที่จะสละที่นั่งบนรถบัสแยกในปี 2498 ผู้พิพากษาโคลวินให้การเป็นพยานในคดีบราวเดอร์ กับ แกรี ซึ่งผู้พิพากษาเห็นพ้องกันว่าการแยกรถโดยสารในแอละแบมาขัดต่อรัฐธรรมนูญภายใต้ ข้อการคุ้มครองที่เท่าเทียมกันของการแก้ไขครั้งที่ 14 เพราะไม่ได้ให้โอกาสทุกคนขึ้นรถบัสเท่ากัน แม้ว่าเธอทำงานเพื่อยุติการแบ่งแยก แต่ความพยายามหลายอย่างของเธอไม่เป็นที่รู้จักเพราะนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชนคิดว่าเธอตั้งครรภ์นอกการแต่งงานและไม่สมควรได้รับเครดิต

ตามกำหนดเส้นตาย Mackie ดาราของ MCU จะจ่ายส่วยงานของ Colvin ในขบวนการสิทธิพลเมืองด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Spark ซึ่งแสดงโดย Saniyya Sidney ดาราของ King Richard หลังจากเดินทางไปพิพิธภัณฑ์สิทธิพลเมืองแห่งชาติในเมมฟิสได้ไม่นาน แม็คกี้ก็ได้พบกับเรื่องราวของโคลวินซึ่งไม่ค่อยมีใครรู้จัก ในทางกลับกัน Mackie บอกว่าเขาสนใจเรื่องราวของเธอจริงๆ เพราะเขาคิดว่าเธอเป็นฮีโร่ตัวจริงของคนอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกสร้างขึ้นโดย Gravy Productions, Mansa Productions, Mandalay Pictures และ Ambergreen Entertainment ซึ่งทั้งหมดจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างมันขึ้นมา คำพูดของเขาอยู่ด้านล่าง:

เมื่อมีการประกาศภาพยนตร์ของ Mackie โคลวินยังกล่าวด้วยว่าเธอรู้สึกขอบคุณและมีความสุขที่ Mackie เล่าเรื่องของเธอในลักษณะที่ทำให้เธอรู้สึกว่าสำคัญและสำคัญ ครอบครัวของโคลวินจะมีส่วนร่วมในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับการกำกับครั้งแรกของ Mackie ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจาก The Falcon and the Winter Soldier ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก แม็คกี้ รับบท แซม วิลสัน และ เซบาสเตียน สแตน รับบท บัคกี้ บาร์นส์ ในซีรีส์เรื่องสมมติ อิสยาห์ แบรดลีย์ (คาร์ล ลัมบลีย์) ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ และความพยายามของเขาไม่เป็นที่รู้จัก ในทางกลับกัน กัปตันอเมริกาได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษในการใช้เซรั่มซุปเปอร์โซลเยอร์ แม้ว่าแบรดลีย์จะใช้เซรั่มตัวเดียวกันในช่วงสงครามเกาหลี

หลังจากที่ได้เป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ใน MCU แล้ว Mackie จะบอกเล่าเรื่องราวของ Colvin ฮีโร่ในชีวิตจริงบนหน้าจอขนาดใหญ่ ตอนนี้โคลวินอายุ 82 ปีแล้ว ในที่สุดเธอก็จะได้รับการยกย่องในความกล้าหาญและการต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติและการแบ่งแยก ในระหว่างนี้ มีข้อมูลเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการเปิดตัว Spark ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Colvin ควรจะปรากฏบนจอในเร็วๆ นี้