ตัวอย่าง Beckett เข้าฉายทางเน็ตฟลิกซ์

ตัวอย่าง Beckett เข้าฉายทางเน็ตฟลิกซ์

ในตัวอย่างภาพยนตร์ระทึกขวัญใหม่ของ Netflix เรื่อง “Beckett” จอห์น เดวิด วอชิงตันต้องหลบหนีหลังจากเผชิญหน้ากับความตายในภารกิจย้อนเวลาสำหรับ “เทเน็ต” ตัวอย่างภาพยนตร์เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมา

เฟอร์ดินานโด ซิโต ฟิโลมาริโน ผู้กำกับภาพยนตร์ภาษาอิตาลีเรื่อง “Antonia” และผู้อำนวยการสร้างย่อย “Suspiria” และ “Call Me by Your Name” นำแสดงโดย ลูก้า กัวดา นิโนะ ผู้กำกับภาพยนตร์สองเรื่องล่าสุด ก็รับผิดชอบการผลิตเช่นกัน

วอชิงตันแสดงภาพนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวกรีซกับคนรักของเขาในวันหยุด จากนั้นคนรักของเขาก็เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาถูกตราหน้าว่าเป็นอาชญากรด้วย เพื่อเขาจะได้หลุดพ้นจากมลทิน ผลที่ได้คือ เขาตั้งใจที่จะรวบรวมความจริงจากความทรงจำที่เลือนลาง เขาถูกตำรวจไล่ตาม ซึ่งนำไปสู่การเปิดเผยว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับแผนการที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลกรีกและสถานทูตอเมริกัน

อลิเซีย วิกันเดอร์ เจ้าของรางวัลออสการ์รับบทเป็นคู่รักที่คาดว่าจะตาย บอยด์ โฮลบรู๊ค รับบทนักการทูตชาวอเมริกันผู้ลึกลับ และวิกกี้ คริปส์ รับบทเป็นผู้หญิงใจดีที่เข้ามาช่วยเหลือตัวละครของวอชิงตันโดยบังเอิญ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่ Locarno Film Festival ในเดือนสิงหาคม ตามด้วยการเปิดตัว Netflix 13 เดือน ลองดูตัวอย่างด้านล่าง