เราเคยชินกับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ที่แชร์วิดีโอเบื้องหลังฉากที่ล้อเลียนสิ่งที่แฟนๆ คาดหวังได้จากภาพยนตร์หรือรายการทีวี อย่างไรก็ตาม Lee Cronin ผู้กำกับ Evil Dead Rise ได้สร้างทีเซอร์เฉพาะเสียงที่ไม่ซ้ำใครสำหรับเสียงที่น่ากลัวบางอย่างที่จะได้ยินเมื่อภาพยนตร์ฉายรอบปฐมทัศน์ใน HBO Max ในปลายปีนี้ แฟน ๆ ของ Evil Dead รู้ดีว่าเสียงเหล่านั้นสามารถรบกวนได้อย่างไรแม้ไม่มีภาพ

อย่างไรก็ตาม ด้วยทั้งบรูซ แคมป์เบลล์และผู้กำกับดั้งเดิม แซม ไรมีในทีม และโครนินได้รับการคัดเลือกจากไรมีให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เราสามารถคาดหวังได้ว่าการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเลือดและสยองขวัญ แทนที่จะเป็นฉากยุคกลางใน Army of Darkness หรือ Ash vs Evil Dead Evil Dead Rise จะนำเสนอ Necronomicon Ex Mortis ที่สร้างความหายนะในเมือง แม้จะมีการเปลี่ยนแปลง Cronin ระบุว่าแฟรนไชส์จะยังคงมีความสอดคล้องกัน

“เมื่อคุณอยู่ในร่องลึกและกำลังพัฒนาอะไรบางอย่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันเป็นรถไฟเหาะที่มีการบิดและหมุน และมีความชัดเจนและมีส่วนร่วม” โครนินบอกกับ ComicBook.com ในปี 2020 “เพิ่มเติมจากสิ่งที่ฉันเพิ่งพูดไป ฉันต้องการ สร้างรถไฟเหาะที่น่าสะพรึงกลัว นั่นคือกุญแจสำคัญสำหรับฉัน เมื่อฉันยังเป็นเด็ก ฉันจำได้ว่าคิดว่า “สิ่งนี้มีตัวตนได้อย่างไร” ทุกครั้งที่ฉันดู มันทำให้สมองของฉันสดชื่น พูดง่ายๆ มันคือประสบการณ์ มันต้องน่ากลัวแน่ๆ นั่นคือเป้าหมาย และฉันกำลังพยายามอย่างเต็มที่”

แฟน ๆ รู้สึกผิดหวังเมื่อ Bruce Campbell ประกาศว่าเขาจะไม่แสดงบทบาทของเขาในฐานะ Ash ในแฟรนไชส์ ​​Evil Dead ยกเว้นในบทบาทเสียง แคมป์เบลล์รับรองกับแฟน ๆ ว่าพวกเขาจะได้รับภาพยนตร์ Evil Dead เต็มรูปแบบ

“ผู้คนสามารถเรียกได้ว่าเป็นภาคต่อ รีเมค หรือการคิดใหม่ เป็นหนังเรื่อง Evil Dead อีกเรื่องหนึ่ง มันคือหนังสือ. กฎของเนโครโนมิคอน จะเกิดอะไรขึ้นกับหนังสือเล่มนี้ในช่วงนับพันปี? มันไม่ใช่กระท่อมในป่าอีกต่อไป แต่เป็นเมือง วีรสตรีที่แตกต่างกันและไม่สงสัยจะช่วยโลกได้ ขณะนี้กำลังถ่ายทำในนิวซีแลนด์กับทีมงานที่น่าทึ่งของพวกเขา นี่เป็นความร่วมมือกับ Rob Taper ในฐานะโปรดิวเซอร์ เราทุกคนต่างพูดคุยกันในช่วงเวลาต่างๆ”

Evil Dead Rise ตอนพิเศษฮัลโลวีนปีนี้จะออกอากาศทาง HBO Max วันที่ 22 ตุลาคม