ในหนัง The Flash เบ็น แอฟเฟล็ก บอกว่าเขาสนุกกับการเล่นแบทแมน

ในหนัง The Flash เบ็น แอฟเฟล็ก บอกว่าเขาสนุกกับการเล่นแบทแมน

การกลับมารับบทเป็นแบทแมนของเบน แอฟเฟล็กใน Justice League ไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับเขา หลังจากที่เขาสนับสนุนการตัดสินใจของ Joss Whedon ในการกำกับรีเมคในปี 2017 สิ่งนี้นำความสุขกลับมาจากการได้แสดงให้กับ Andy Muschietti ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ” The Flash” นำแสดงโดยเอซรา มิลเลอร์

“เป็นการกลับมาที่ยอดเยี่ยม” เมื่อเทียบกับประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่กระทบกระเทือนจิตใจ เรื่องนี้เป็นเรื่องง่าย นี่เป็นช่วงเวลาที่สวยงามของปี “นั่นสนุกมาก” แอฟเฟล็กตั้งข้อสังเกตในรายการแชทหลังจากได้เห็นการทดสอบการฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมาถึงของจอร์จ คลูนีย์เรื่อง “The Tender Bar” ซึ่งเขาได้แสดง

“ฉันสนุกมาก ฉันอาจอยู่ภายใต้มุขตลกที่ฉันไม่รู้” แอฟเฟล็กกล่าว และเป็นไปได้ว่าฉันเพิ่งทำผิดกฎหมายและกำลังจะถูกฟ้อง” วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สามารถฟ้องเขาได้หากเขาเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ เขาพูดติดตลก

มิลเลอร์ยังถูกกล่าวถึง “ฉันเป็นแฟนตัวยงของเอซร่า และได้เจอเจสัน โมมัว ซึ่งกำลังถ่ายทำอะควาแมนอยู่ที่นั่น”

ใน “The Flash” ไมเคิล คีตันอีกคนเล่นเป็นแบทแมน ดังนั้นแอฟเฟล็กจึงไม่ใช่คนเดียวที่เล่นซ้ำบทบาทของเขา เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับโลกคู่ขนาน

Sacha Calli พากย์เป็น Supergirl, Ron Livingston, Maribel Verdu และ Kearsey Clemons ออกรอบ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2022