บิล เมอร์เรย์ เซ็นสัญญาร่วมแสดงกับ ทิลดา สวินตัน ในหนัง The French Dispatch

บิล เมอร์เรย์ เซ็นสัญญาร่วมแสดงกับ ทิลดา สวินตัน ในหนัง The French Dispatch

บิล เมอร์เรย์ ผู้แสดงในภาพยนตร์ The French Dispatch จะแสดงร่วมกับ Tilda Swinton ในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเวส แอนเดอร์สัน เมอร์เรย์เชื่อมโยงกับแอนเดอร์สันตั้งแต่แสดงในภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สองของผู้กำกับประหลาดเรื่องรัชมอร์ในปี 1998 เมอร์เรย์ได้ร่วมงานกับแอนเดอร์สันในหลายโครงการตั้งแต่นั้นมา รวมถึง The Royal Tenenbaums, The Life Aquatic With Steve Zissou, The Darjeeling Limited, Fantastic Mr Fox, Moonrise Kingdom, The Grand Budapest Hotel, Isle of Dogs และล่าสุด The French Dispatch

เมอร์เรย์ยังไม่พร้อมที่จะบอกลาแอนเดอร์สันในตอนนี้ ตามรายงานของวาไรตี้และจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของผู้กำกับ ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ไม่มีชื่อซึ่งมีกำหนดจะถ่ายทำในสเปน สวินตันจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ติดตามบทบาทของเธอในภาพยนตร์แอนเดอร์สันอีกสี่เรื่อง รวมถึง The French Dispatch ซึ่งเพิ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Anderson ในสเปน ควรจะถ่ายทำในกรุงโรม แต่แผนเปลี่ยนไป ตามรายงาน มีการสร้างฉากแล้วในChinchón เมืองเล็กๆ ใกล้กรุงมาดริด

ก่อนหน้านี้ เมอร์เรย์และสวินตันเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ Broken Flowers ของจิม จาร์มุช, The Limits of Control และ The Dead Don’t Die นอกเหนือจากภาพยนตร์ของแอนเดอร์สัน ความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นกับ Anderson ที่จะเกิดขึ้นยังคงอยู่ภายใต้การสรุป ในขณะเดียวกัน French Dispatch ก็สร้างกระแสฮือฮามากมายในเมือง Cannes ต้องขอบคุณ Timothee Chalamet ที่ปรากฏตัวในนักแสดงและในงานเทศกาล (ดูเหมือนว่า Chalamet จะสนุกกับการใช้เวลาอยู่กับ Murry และบริษัท Cannes หากภาพที่ปล่อยออกมาจาก เหตุการณ์เป็นเครื่องบ่งชี้ใด ๆ ) Chalamet แก้ผ้าในฉากห้องน้ำเฮฮากับนักแสดงร่วม Frances McDormand ในวิดีโอเปิดตัวล่าสุดจาก The French Dispatch