ดเวย์น จอห์นสัน ได้แชร์ฉากแรกจาก Black Adam ที่เขาถ่ายทำ ทางเข้า DCEU ของจอห์นสันคือแบล็กอดัม ซึ่งมีพื้นฐานมาจากหัวหน้าวายร้ายที่แข็งแกร่งจากการ์ตูนดีซี หลังจากถูกคุมขังเป็นเวลา 5,000 ปี แอนตี้ฮีโร่ชาวอียิปต์โบราณได้รับการไถ่ถอนและล้างแค้นในภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย นอกจากนี้ยังแนะนำ Justice Society of America ซึ่งเป็นกลุ่มตัวละคร DC ใหม่ Doctor Fate เล่นโดย Pierce Brosnan, Atom Smasher เล่นโดย Noah Centineo, Hawkman เล่นโดย Aldis Hodge, Cyclone เล่นโดย Quintessa Swindell และ Isis เล่นโดย Sarah Shahi วันที่ 29 กรกฎาคม 2022 ภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

จอห์นสันเคยเชื่อมโยงกับบทนี้ตอนที่ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Shazam ได้รับการพัฒนา แต่ได้กำหนดไว้แล้วว่าตัวละครนี้จำเป็นต้องมีภาพยนตร์ของเขาเอง นับตั้งแต่เริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายนของปีนี้ นักมวยปล้ำที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงได้ทุ่มเทความคาดหวังให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่องและบันทึกการเตรียมพร้อมสำหรับส่วนสำคัญส่วนใหญ่ของเขา ตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Black Adam ได้รับการปล่อยตัวที่ DC FanDome 2021 ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งทำให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น จอห์นสันปรากฏตัวในภาพยนตร์สั้นเรื่องในฐานะแอนตี้ฮีโร่ที่แม้จะสวมเสื้อคลุมมีฮู้ด แต่ก็ดูจะคุกคามโดยสิ้นเชิง จอห์นสันระบุในทวีตใหม่ว่าทีเซอร์ที่นำเสนอในงาน DC FanDome เป็นฉากแรกที่เขาถ่ายทำให้กับ Black Adam ฉากที่แบล็ก อดัม ช็อตไฟฟ้าช็อตของผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังไล่ตามเขาเป็นฉากแรกที่เขาแสดงในกองถ่ายของภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย ตามการระบุของนักแสดงวัย 49 ปี

จอห์นสันชอบที่จะเห็นว่าผู้ติดตามของเขามีปฏิกิริยาอย่างไรต่อทีเซอร์ใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความสามารถบางอย่างของแบล็กอดัมถูกเปิดเผย นอกจากความแข็งแกร่งที่มหาศาลแล้ว แอนตี้ฮีโร่ยังดูเหมือนว่าจะมีความต้านทานกระสุน การทำลายล้างด้วยสายฟ้า และความสามารถในการบิน นอกเหนือจากพลังของเขาแล้ว ต้นกำเนิดของแบล็กอดัมก็คาดว่าจะถูกกล่าวถึงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดาราแอ็กชันยังกล่าวอีกว่า “ลำดับชั้นของอำนาจ” ในโลก DC จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย

ตัวอย่างทีเซอร์ของ Black Adam ที่ปล่อยออกมาเมื่อวานนี้ ทำให้แฟนๆ ได้เห็นภาพในอุดมคติของ supervillain ลึกลับในตอนแรก มันดึงดูดความสนใจของผู้ชมและปล่อยให้พวกเขาต้องการมากขึ้นโดยไม่ต้องเปิดเผยความลับที่ยิ่งใหญ่ ในวันต่อๆ ไป แฟนๆ สามารถตั้งตารอความประหลาดใจเพิ่มเติมและการเปิดเผยที่สำคัญ รวมถึงการดูเครื่องแต่งกายของตัวละครให้ดีขึ้นและวิธีที่ฮีโร่ JSA คนอื่นๆ จะคิดอย่างไรในการเล่าเรื่อง แม้ว่าแบล็กอดัมจะไม่เข้าโรงภาพยนตร์อีกปี แต่ก็ต้องสร้างความสั่นสะเทือนใน DCEU ตามที่จอห์นสันคาดการณ์ไว้