ภาพใหม่ Bodies Bodies Bodies เผยนักแสดงของจากภาพยนตร์ Borat

ภาพใหม่ Bodies Bodies Bodies เผยนักแสดงของจากภาพยนตร์ Borat

Bodies Bodies Bodies ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ของ A24 ได้เปิดตัวภาพใหม่ของ Maria Bakalova ในเดือนพฤษภาคมปี 2021 Halina Reijn ผู้กำกับภาพยนตร์เริ่มถ่ายทำ ก่อนหน้านี้ “Secret Slasher” ได้รับการอธิบายว่าเป็นเรื่องราวของกลุ่มเศรษฐีวัย 20 ปีที่เกมปาร์ตี้เฮอริเคนกลายเป็นเรื่องอันตราย นอกจาก Pete Davidson, Amandla Stenberg, Myha’la Herrold, Rachel Sennott, Chase Sui Wonders และ Lee Pace แล้ว Bakalova ยังเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอใน Borat 2

The Playlist ได้แชร์ภาพใหม่ของหนังสยองขวัญที่แฟนๆ รอคอย A24 แอบมอง แฟนหนังสแลชเชอร์จะดีใจที่ได้เห็นบากาโลวาในกลุ่มนักแสดงร่วมหญิงขณะที่พวกเขาจ้องเขม็งนอกกล้องอย่างน่ากลัวใน Bodies Bodies Bodies Image ให้รสชาติของสิ่งที่คาดหวังทั้งทางสายตาและบรรยากาศเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวันที่ 14 มีนาคม ถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าศัตรูจะถูกเก็บเป็นความลับก็ตาม นี่คือภาพที่สมบูรณ์:

A24 ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์สยองขวัญที่มีชื่อเสียงเช่น The Witch, Hereditary และ Midsommar ซื้อ Bodies Bodies ในปี 2018 David Hinojosa, Ali Herting, Lara Costa-Calzado และ Tatiana Bears ติดอยู่ในการผลิต 2AM ที่งาน South by Southwest Film Festival (SXSW) ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ในเดือนหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์โลก นอกจาก X และ The Unbearable Weight of Massive Talent แล้ว ชื่อเกม Everywhere Everywhere All At Once และ X ก็จะเปิดตัวด้วยเช่นกัน