ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Bradley Cooper เริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม

ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Bradley Cooper เริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม

ในฐานะผู้กำกับ โปรเจ็กต์ต่อไปของแบรดลีย์ คูเปอร์คือมาเอสโทร ซึ่งเริ่มผลิตในเดือนพฤษภาคม นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards สี่รางวัล ได้เปิดตัวการกำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกในปี 2018 กับ A Star Is Born ซึ่งเป็นการรีเมคครั้งที่สามของภาพยนตร์ปี 1937 ครั้งแรกในปี 1954 และครั้งที่สองในปี 1976 ทั้งๆ ที่ข้อเท็จจริง ที่ A Star Is Born ทำให้เขาปรากฏตัวต่อหน้ากล้อง คูเปอร์ยังคงเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากผลงานของเขาใน Silver Linings Playbook, American Hustle และ American Sniper ซึ่งล้วนแต่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์

นอกจากให้เสียง Rocket Raccoon ใน Marvel Cinematic Universe แล้ว Cooper จะกลับมารับบทใน Thor: Love and Thunder ในปีนี้ เช่นเดียวกับ Guardians of the Galaxy Vol. 2023 เขาเปล่งเสียงพิเศษในช่วงวันหยุดเทศกาลในปี 2014 คูเปอร์เพิ่งปรากฏตัวใน Nightmare Alley ในฐานะนักแสดงที่มีความทะเยอทะยาน กำกับโดย Guillermo del Toro และใน Licorice Pizza ในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ในชีวิตจริงชื่อ Jon Peters ดูเหมือนว่าเขามีอีกโครงการหนึ่งในผลงาน หนึ่งที่เขาจะแสดงและกำกับ

การสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Mahershala Ali คูเปอร์เปิดเผยว่าโครงการต่อไปของเขาจะเริ่มการผลิตในอนาคตอันใกล้นี้ การถ่ายทำภาพยนตร์ชีวประวัติของลีโอนาร์ด เบิร์นสตีน Maestro ซึ่งนำแสดงโดย Carey Mulligan ในฐานะเฟลิเซีย มอนเตอาเลเกร ภรรยาของเบิร์นสไตน์ มีกำหนดจะเริ่มในเดือนพฤษภาคม Jeremy Strong ซึ่งปรากฏตัวใน Succession เป็นเพียงคนเดียวที่ได้รับการยืนยันในการคัดเลือกนักแสดง ต่อไปนี้ คุณจะพบความคิดเห็นจาก Cooper เอง:

นี่คือสิ่งที่ฉันบอกคุณว่า “ฉันขอค้นคว้าเกี่ยวกับเนื้อหาและดูว่าฉันสามารถเขียนและกำกับมันได้ไหม สตีเวนมีความหลงใหลมากมาย ดังนั้นเขาจะเลือกหนึ่งอย่างและพักที่เหลือไว้ หนังเรื่องนั้นจะไม่เกิดขึ้นเป็นเวลานาน โชคดีที่เขาไว้ใจฉันและส่งมอบมันให้ฉัน ฉันทำงานกับมันมาสี่ปีครึ่งแล้ว และเราจะเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม

หลังจากเกิด A Star Is Born คูเปอร์ได้รับการติดต่อจากสตีเวน สปีลเบิร์กเกี่ยวกับการแสดงในภาพยนตร์ชีวประวัติของ Bernstein ซึ่งเขาเห็นด้วยในปี 2018 ในท้ายที่สุด โปรเจ็กต์ล้มเหลวเพราะคูเปอร์ชอบที่จะรับผิดชอบเรื่องนี้ด้วยตัวเองมากกว่าส่งต่อให้คนอื่น ผู้กำกับ แม้แต่คนเดียวที่มีประสบการณ์ระดับสตีเวน สปีลเบิร์ก การตัดสินใจของ Cooper ดูเหมือนจะได้ผลดี ในขณะที่เขาจะเขียนบท กำกับ และแสดงในภาพยนตร์ Maestro ของ Netflix

กับมาเอสโตร แบรดลีย์ คูเปอร์กลับมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ A Star Is Born การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 8 รางวัลสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในฐานะผู้กำกับ ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดัดแปลงโดยคูเปอร์ และผลงานของเขาเอง น่าเสียดายที่ A Star Is Born ไม่ได้รางวัลใหญ่ใดๆ กลับบ้าน ซึ่งหมายความว่าเขาอาจเนื่องมาจากความสำเร็จในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา Maestro ซึ่งเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม คาดว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทาง Netflix ในช่วงต้นถึงกลางปี ​​2019