Cary Elwes ยังคงยืนหยัดต่อสู้กับ The Princess Bride รีบูท

Cary Elwes ยังคงยืนหยัดต่อสู้กับ The Princess Bride รีบูท

แครี เอลเวส นักแสดงจากเรื่อง The Princess Bride กล่าวว่าการรีเมคเป็นความคิดที่ไม่ดี The Princess Bride เป็นภาพยนตร์คลาสสิกของ Rob Reiner ที่สร้างจากนวนิยายของ William Goldman ในปี 1973 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Cary Elwes, Robin Wright, Mandy Patinkin, Chris Sarandon, Wallace Shawn, Andre the Giant และ Christopher Guest รักแท้ของเจ้าหญิงบัตเตอร์คัพ เวสต์ลีย์ กำลังจะถูกบังคับให้แต่งงานกับเจ้าชายฮัมเปอร์ดิงค์ผู้น่ารังเกียจ

The Princess Bride เป็นละครคลาสสิกที่ไม่มีวันตกยุค เป็นที่รักของผู้คนนับล้านทั่วโลกและยกมาอ้างอย่างไม่หยุดยั้งตั้งแต่เปิดตัว เป็นผลให้มีการกล่าวถึงภาคต่อและการสร้างใหม่ที่อาจเกิดขึ้นมากมาย ซีรีย์สั้นเรื่อง The Quibi Home Movie: The Princess Bride เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำที่บ้านโดยดารารับเชิญพิเศษในช่วงการระบาดของ COVID-19

Cary Elwes พูดคุยกับ THR เกี่ยวกับการรีบูต Princess Bride โดยย้ำข้อความก่อนหน้า ค่าใช้จ่ายในการโปรโมตและโฆษณากลายเป็นสิ่งต้องห้าม ดังนั้นสตูดิโอจึงกำลังพัฒนาโครงการที่มีฐานแฟนคลับอยู่แล้ว แต่เขาบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ดีที่สุดเมื่ออยู่คนเดียว” “ถ้าหนังเข้าในใจคนทั่วไป สำหรับผม มันไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะลองทบทวนดู” เขาพูดว่า. ใบเสนอราคาเต็มอยู่ด้านล่าง:

สตูดิโอต้องการลดต้นทุนการส่งเสริมการขายและการโฆษณาเนื่องจากกลายเป็นสิ่งต้องห้าม พวกเขาเชื่อว่าเนื่องจากการรีบูตหรือรีเมคมีผู้ชมที่กำหนดไว้ ต้นทุนทางการตลาดจึงลดลง ดังนั้นฉันจึงได้รับมัน แต่ทฤษฏีของผมคือถ้าหนังดัง ทำออกมาดี และเป็นที่รัก ก็ควรปล่อยไว้เฉยๆ การทบทวนภาพยนตร์ที่ได้รับความรักต่อสาธารณชนไม่ใช่ความคิดที่ดีในความคิดของฉัน

Cary Elwes เปิดให้ทบทวนภาพยนตร์คลาสสิกในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด การรวมตัวอ่านสดเสมือนจริงของเจ้าหญิงเจ้าสาวเมื่อปีที่แล้วเพื่อสนับสนุนพรรคเดโมแครตในวิสคอนซิน ได้แก่ Josh Gad, Eric Idle, Whoopi Goldberg, Norman Lear, Patton Oswalt และ Jason Reitman ไดอารี่ของเขามีชื่อว่า As You Wish ตามบทที่โด่งดังของตัวละครตัวหนึ่ง

ดารา Princess Bride นั้นถูกต้องอย่างยิ่งเกี่ยวกับวิธีที่สตูดิโอใช้ IP ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ผู้ผลิตกำลังจัดลำดับความสำคัญของโปรเจ็กต์ต่างๆ เช่น Hocus Pocus 2, Disenchanted, Legally Blonde 3 และโปรเจ็กต์อื่นๆ ที่มีฐานแฟนๆ ที่มั่นคง อาจมีการพูดคุยถึงการรีเมคเจ้าหญิงเจ้าสาวในการประชุมคณะกรรมการ แต่ถ้า Cary Elwes มีวิธีของเขา การอภิปรายจะจบลงที่นั่น