แครี่ ฟุคุนางะ ผู้กำกับได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ต่อเนื่องจาก James Bond ภาคต่อเรื่อง No Time to Die ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อเตรียมเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้ สำหรับ Legendary Fukunaga จะกำกับการแสดงที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์การ์ตูนเรื่อง Tokyo Ghost ที่เป็นแนว Cyberpunk

Tokyo Ghost สร้างขึ้นในปี 2089 เมื่อมนุษยชาติหันมาพึ่งพาเทคโนโลยีอย่างสมบูรณ์เพื่อหลีกหนีความเป็นจริง เนื้อเรื่องเป็นไปตามผู้รักษาสันติภาพเด็บบี้เดเคย์และเลดเดนท์ซึ่งประจำการอยู่ที่เกาะลอสแองเจลิสเมื่อพวกเขาได้รับการเสนองานที่จะพาพวกเขาไปยังโตเกียวประเทศที่ปราศจากเทคโนโลยีแห่งสุดท้ายของโลก ซีรีส์อิมเมจนี้สร้างโดย Rick Remender ซึ่งซีรีส์ Fear Agent กำลังได้รับการพัฒนาโดย Point Grey ของ Seth Rogen สำหรับ Amazon และ Sean Gordon Murphy ผู้สร้างการ์ตูน Chrononauts ที่จะถูกดัดแปลงสำหรับ Netflix โปรเจ็กต์ Legendary จะเขียนโดย Remender ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ร่วมมือกับพี่น้อง Russo ในซีรี่ส์ SyFy Deadly Class ในฐานะผู้ร่วมสร้างและผู้ร่วมแสดง Tokyo Ghost จะผลิตโดย Fukunaga และ Hayden Lautenbach ภายใต้แบนเนอร์ Parliament of Owls Silk Mass บริษัท โปรดักชั่นใหม่ของ Jon Silk ก็กำลังผลิตอยู่เช่นกัน

Fukunaga กำลังกำกับสามตอนแรกของซีรีส์ Masters of the Air ของ Apple สงครามโลกครั้งที่ 2 สำหรับ Amblin และ Playtone ของ Tom Hanks ผลงานของเขา ได้แก่ Jane Eyre และ Beasts of No Nation ที่ได้รับรางวัล Peabody WME และ Sugar23 เป็นผู้จัดการของเขา