บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Cinderella แย่มาก

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Cinderella แย่มาก

เวลาเที่ยงคืนได้เริ่มขึ้นแล้ว และบทวิจารณ์ Cinderella ได้เริ่มขึ้นแล้ว Amazon Prime จะเริ่มฉายภาพยนตร์ซึ่งกำกับโดย Kay Cannon (Pitch Perfect) ในวันที่ 3 กันยายน Billy Porter จะปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะที่ปรึกษาของนางฟ้า Fairy Godfather Fab G ในฐานะแม่เลี้ยงที่ชั่วร้าย Vivian เป็น Queen เบียทริซ กับ มินนี่ ไดรเวอร์ เป็นราชินีแห่ง Ufe Royale ในชีวิตจริง และเจมส์ คอร์เดน ในบทเจมส์ (เมื่อเร็ว ๆ นี้ คอร์เดนได้สร้างกระแสให้กับกลุ่มแฟลชม็อบซินเดอเรลล่าที่กำลังโปรโมตอยู่ โดยกำลังเต้นรำอยู่บนถนนในชุดเมาส์)

ซินเดอเรลล่าเป็นละครเพลงที่เล่าถึงเทพนิยายคลาสสิก โดยอิงจากเทพนิยายของพี่น้องกริมม์ ผสมผสานสไตล์สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่อง The Knight’s Tale ระบบนี้จะรวมเอาเพลงต้นฉบับและเพลงคัฟเวอร์ เช่น “Material Girl” ของ Madonna “Rhythm Nation” ของ Janet Jackson และ “Somebody to Love” ของ Queen ในเรื่องดั้งเดิม ซินเดอเรลล่าได้พบกับเจ้าชายชาร์มมิ่ง แต่แทนที่จะหนีไปกับเขา เธอกลับอุทิศตนเพื่อเป็นนักตัดเย็บเสื้อผ้า

นักวิจารณ์ต่างมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องผิวเผินหรือไม่ ดูเหมือนว่านักแสดงจะหลุดพ้นจากสก๊อตแล้ว หลายคนเห็นด้วยว่ามีนักแสดงที่แข็งแกร่งมากมาย กาเบลโลรู้สึกเซอร์ไพรส์บางคนในการเดบิวต์ภาพยนตร์สารคดีของเธอ และทำให้คนอื่นๆ เย็นชา แฟน ๆ ของ Cabello และ Kay Cannon ยังคงต้องการดู Cinderella อย่างแน่นอน แต่พวกเขาอาจพบว่าตัวเองต้องการหนีก่อนที่มันจะจบลง