ผู้ผลิตและดารา Bob Odenkirk แสดงความมั่นใจว่า Nobody 2 จะเกิดขึ้นและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาภาคต่อของแอ็คชั่น Odenkirk นำแสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับในชื่อ Hutch Mansell ชายในครอบครัวที่มีมารยาทอ่อนโยนที่พยายามใช้ชีวิตตามปกติโดยปกปิดอดีตอันมืดมิดจากครอบครัวของเขา เมื่อบ้านของเขาถูกบุกรุก Hutch ถูกบังคับให้ต้องหวนคิดถึงอดีตที่อันตรายของเขา ดึงดูดความสนใจของลอร์ดอาชญากรในพื้นที่ที่ตั้งใจจะหยุดเขาก่อนที่อาณาจักรของเขาจะระเบิด

พร้อมด้วย Odenkirk, Connie Nielsen, RZA, Christopher Lloyd, Aleksei Serebryakov, Michael Ironside, Colin Salmon, Gage Munroe และ Paisley Cadorath เป็นหนึ่งในนักแสดงใน Nobody Ilya Naishuller จาก Hardcore Henry กำกับภาพยนตร์จากสคริปต์โดย Derek Kolstad ผู้สร้าง John Wick ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 เพื่อให้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่จากนักวิจารณ์สำหรับซีเควนซ์แอ็กชัน มุกตลก และผลงานของโอเดนเคิร์ก ไม่มีใครทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสำเร็จเช่นกัน โดยทำรายได้ไปกว่า 56 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 16 ล้านดอลลาร์ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ และนี่อาจไม่ใช่จุดจบของทรัพย์สิน

บ็อบ โอเดนเคิร์ก เพิ่งพูดคุยกับนิตยสาร Empire (ผ่าน SlashFilm) และพูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่จะมีภาคต่อ Nobody 2 นักแสดง/โปรดิวเซอร์ยืนยันว่าการพัฒนาภาคต่อของแอ็คชั่นกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการและแสดงความมั่นใจในความสำเร็จ แม้ว่าเขาจะตั้งข้อสังเกตว่า Universal ยังไม่ได้ให้ไฟเขียวอย่างเป็นทางการแก่โปรเจ็กต์นี้ ลองดูที่ Odenkirk พูดด้านล่าง:

“นั่นคือสิ่งที่เรากำลังดำเนินการอยู่ Universal มีความกระตือรือร้นและมีอัธยาศัยดีมาก ฉันกับ Derek คุยกันถึงเรื่องนั้น ตอนนี้ยังไม่แน่นอน แต่เรากำลังดำเนินการแก้ไข ฉันเชื่อว่าตัวชี้วัดชี้ไปที่ใช่”

การรับรองของ Odenkirk ว่าจะมีการสร้าง Nobody 2 ขึ้นจากข้อบ่งชี้หลายประการของนักเขียน Derek Kolstad ว่าการพัฒนาในภาคต่อกำลังดำเนินการอยู่ ในช่วงเวลาของการเปิดตัว Nobody ครั้งแรก Kolstad ได้พูดคุยถึงความเป็นไปได้ของแฟรนไชส์ ​​John Wick ครอสโอเวอร์ โดยเปิดเผยว่าเขามีแนวคิดในการเชื่อมโยงซีรีส์แอ็คชั่นของเขากับโปรดิวเซอร์ David Leitch แม้ว่าเขาจะสังเกตเห็นว่าจะต้องอยู่ในเทศกาลอีสเตอร์ที่ละเอียดอ่อน ลักษณะไข่เนื่องจากทั้งคู่เป็นเจ้าของโดยสตูดิโอแยกต่างหาก นอกจากนี้ Naishuller ได้ยืนยันเมื่อเดือนมิถุนายนว่า Kolstad กำลังเขียนภาคต่อ แม้ว่า Universal จะยังไม่ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการจาก Universal ทำให้การอัพเดทล่าสุดของ Odenkirk สร้างความมั่นใจในเชิงบวกให้กับแฟน ๆ ที่อยากเห็นตัวละครตัวนี้มากขึ้น

ด้วยงบประมาณที่ค่อนข้างต่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ และความต้องการของสตูดิโอหลายแห่งในการสร้างแฟรนไชส์ในสายเลือดของ John Wick จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Universal greenlit Nobody 2 เมื่อสคริปต์ของ Kolstad เสร็จสมบูรณ์ แม้ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาจะกังวลเรื่องสุขภาพในกองถ่าย Better Call Saul แต่ความมั่นใจและความกระตือรือร้นของ Odenkirk ที่จะนำ Hutch กลับมาที่หน้าจอควรปลูกฝังความมั่นใจในสตูดิโอเพื่อไล่ตามภาคต่อของนักแสดง/โปรดิวเซอร์ในซีรีส์แยกเรื่อง Breaking Bad กำลังใกล้เข้ามา ในขณะที่แฟน ๆ รอคำบอกเล่าเกี่ยวกับภาคต่อที่เป็นไปได้ Nobody แรกกำลังสตรีมบน HBO Max