ภาพถ่าย Doctor Strange และ Peter Parker ใน Spider-Man 3

ภาพถ่าย Doctor Strange และ Peter Parker ใน Spider-Man 3

ในชุดใหม่จาก Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange และ Peter Parker พบกันนอก Sanctum Santorum Spider-Man: No Way Home ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ MCU ที่วางแผนไว้สำหรับปี 2021 อาจเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี การฉายเดี่ยวครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายของ ทอม ฮอลแลนด์ ในบท สไปดี้ จะเกิดขึ้นในลิขสิทธิ์ Marvel และนำแสดงโดยนักแสดงหลายคนจากแฟรนไชส์ Spider-Man ภาคก่อน นักแสดงนำ Tobey Maguire และ Andrew Garfield รวมถึงคู่อริ Alfred Molina และ Jamie Foxx ก็เป็นหนึ่งในนั้น

ท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ Spider-Man: No Way Home จะนำเสนอบุคลิกที่เป็นที่รู้จักของ MCU เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ จะเล่น หมอ แปลก นอกเหนือไปจากตัวละครสมทบปกติ เขาน่าจะเติมเต็มช่องว่างที่ Iron Man (โรเบิร์ต Downey Jr. ) ทิ้งไว้และกลายเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ของ Peter และตำแหน่งของเขาจะช่วยปูทางให้กับ Doctor Strange ใน Multiverse of Madness ในปีหน้า . บทบาทของ Doctor Strange ใน Spider-Man: No Way Home ถูกล้อเลียนผ่านการเปิดเผยข้อมูลการขายเป็นหลัก

ปีเตอร์และด็อกเตอร์สเตรนจ์พบกันครั้งแรกใน Avengers: Infinity War และการแลกเปลี่ยนกันก็น่าขบขันเมื่อ ปีเตอร์ ผู้มีดวงตาสดใสพยายามสร้างความประทับใจให้หมอที่จริงจังมากขึ้น คงต้องรอดูกันต่อไปว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะคืบหน้าไปถึงไหนในตอนที่ Spider-Man: No Way Home เริ่มต้นขึ้น แต่จะมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์อย่างไม่ต้องสงสัย กับสิ่งที่เกิดขึ้นมากมาย Doctor Strange ตำแหน่งของ Doctor Strange อาจลดลง แต่ก็ยังน่าสนุกที่ได้พบเขาใน Spider-Man: No Way Home ปีเตอร์จะได้เต็มมือ

เขาจะต้องรับมือกับผลที่ตามมาจาก Spider-Man: Far From Home ของปี 2019 นอกเหนือจากข้อกังวลจากหลายประเด็นที่คาดหวัง ในฉากกลางเครดิตของภาพยนตร์ ตัวตนที่ซ่อนอยู่ของปีเตอร์ถูกเปิดเผยให้โลกรู้ และเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆ่า Mysterio (Jake Gyllenhaal) บางทีนั่นคือสิ่งที่ Doctor Strange เข้ามาก่อน เนื่องจากเขาอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกับ ปีเตอร์ และรู้ว่าเขาเป็นใคร เขาจึงสามารถให้ที่พักพิงและช่วยเหลือที่ วิหาร ซานโตรัม เนื่องจากชุดของปีเตอร์ดูเหมือนกับชุดที่เขาใส่ Far From Home ภาพนี้อาจเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spider-Man: No Way Home น่าจะพร้อมใช้งานในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะทำให้เข้าใจถึงสิ่งที่คาดหวังมากขึ้น