ตัวอย่างหนัง Dune ให้รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดกับ Sadistic Villain

ตัวอย่างหนัง Dune ให้รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดกับ Sadistic Villain

นี่เป็นคลิปใหม่จาก Dune ของ Denis Villeneuve ที่มีมือขวาจอมวายร้ายของ Baron Harkonnen, Piter De Vries (แสดงโดย David Dastmalchian) De Vries เป็น Mentat สมาชิกมนุษย์ของ Bene Tleilax กลุ่มผู้โดดเดี่ยวที่ปรารถนาจะพิชิตจักรวาล Melange มีชื่อเรียกว่า Spice ในหนังสือและริมฝีปากของ Vries มีสีแดงจากการดื่มโซดาซึ่งพวกเขากล่าวว่าช่วยเพิ่มความสามารถทางจิต

จาก Dracula ของ Bram Stoker Christian Dastmalchian จะรับบทเป็น Piter De Vries ใน The Last Voyage of the Demeter

นอกจากภาคต่อของ Blade Runner, Ant-Man และ The Suicide Squad แล้ว จาเร็ด เลโต ดาราจาก The Dark Knight ยังเล่น Polka-Dot Man ใน The Dark Knight และ Blade Runner 2049 ด้วย ก่อนที่เขาจะแสดงโดยแบรด ดูริฟในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก Dune ของ David Lynch ในปี 1984 ก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงโดยนักแสดง Dourif ในภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Dune ของ David Lynch ในปี 1984

การผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของความน่าขนลุกที่ Dastmalchian เป็นที่รู้จักจะถูกนำมาสู่ตัวละครที่น่ากลัวและการคำนวณของ Brad Dourif ในภาพยนตร์ของ David Lynch เป็นการใช้พรสวรรค์ของนักแสดงอย่างดีเยี่ยมและเปิดโอกาสให้พวกเขาเติบโตในฐานะนักแสดง เมื่อมีการประกาศข้อมูลใหม่แต่ละชิ้น ความฮือฮาก็เพิ่มขึ้นสำหรับ Dune ของ Villeneuve