Eric และ Bana เผยทำไมพวกเขาถึงไม่สร้าง ‘The Dry’ ที่ดำมืดกว่านี้

Eric และ Bana เผยทำไมพวกเขาถึงไม่สร้าง ‘The Dry’ ที่ดำมืดกว่านี้

Eric Bana และ Robert Connolly ได้ทำงานร่วมกันในภาพยนตร์สี่เรื่อง The Dry มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤษภาคมในสหรัฐอเมริกาพวกเขาทั้งคู่ผลิตละครอาชญากรรมซึ่ง Bana เป็นท็อปไลน์ Bana: “ฉันต้องการให้ผู้คนรู้สึกดีขึ้นที่ได้เห็นบางสิ่งที่ฉันมีส่วนร่วมใน” Connolly: “เราช่วยเหลือซึ่งกันและกันในทุกโครงการของเราเราเป็นคณะกรรมการที่ทำให้เกิดทุกอย่าง” The Dry มีรายได้ 18 ล้านเหรียญในออสเตรเลียเพียงแห่งเดียว เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของ Bana กับ Connolly ซึ่งเขาได้พบกันครั้งแรกในฉาก Romulus, My Father ในปี 2007

เขาและบานามีสำนักงานร่วมกันในเมลเบิร์นซึ่งพวกเขาเคยทำงานร่วมกันสี่โครงการ นักแสดงบอกว่าเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Netflix คืออนาคตแห่งความบันเทิงเท่านั้น ผู้กำกับกล่าวว่า Marvel ไม่น่าจะกลับมาที่หน้าจอขนาดใหญ่อีกในอนาคตและเขาไม่ชอบแนวคิดของบริการสมัครสมาชิก Netflix เหมือนกับที่เขาไม่ต้องการแต่งงานกับภรรยาและนักประชาสัมพันธ์เป็นเวลา 12 ปี เขากล่าวว่า Netflix เป็นเพียง บริษัท น้อยกว่า บริษัท เดียวที่ต้องจดทะเบียนเป็น บริษัท “ฉันตื่นเต้นมากที่ภาพยนตร์อย่าง Nomadland ได้รับการยอมรับ” Connell ผู้อำนวยการสร้าง Searchlight กล่าว

“มีความแตกต่างอย่างมากกับผลงานสุดท้ายและงานฝีมือเมื่อต้องการให้เห็นภาพยนตร์บนหน้าจอขนาดใหญ่” เขากล่าว “ฉันไม่ต้องการมีส่วนร่วมในเนื้อหาที่ทำให้คุณรู้สึกมืดมนสำหรับประสบการณ์นี้” เขากล่าวเสริม “ เกือบทุกเรื่องที่ฉันอ่านและบอกว่าไม่มีความล้ำหน้า” คอนเนลล์กล่าว ‘ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอนาคตกำลังดู Netflix หกคืนต่อสัปดาห์จากนั้นในคืนที่เจ็ดจะไปงานเลี้ยงอาหารค่ำและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกินในอีกหกคืน’ เขากล่าว “ฉันนึกภาพไม่ออก ว่าจุดสุดยอดของอารยธรรมได้นำเราไปที่นั่น ” “ฉันต้องการให้ผู้คนรู้สึกดีขึ้นเมื่อได้เห็นบางสิ่งที่ฉันมีส่วนร่วม” เขากล่าวต่อ “นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ควรถูกท้าทายหรืออาจมีช่วงเวลาที่รู้สึกอึดอัด แต่ฉันไม่สนใจที่จะเอาชนะใครสักคน” โปรดิวเซอร์กล่าวถึงผู้ชม

“ ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Mad Max มีอิทธิพลอย่างมากต่อฉันเมื่อยังเป็นคนหนุ่มสาว” เอริคและร็อบกำลังพัฒนาเรื่องราวโดยอิงจากไมค์เฮลวูดนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ เอริคต้องการกำกับและแสดงในภาพยนตร์โดยรับบทเป็นไมค์ นักแสดงกล่าวว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ที่เขาจะกลับไปที่โลก Marvel เขาเคยเห็นภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ก่อนที่ Marvel จะกลายเป็น บริษัท สตูดิโอรายใหญ่เขากล่าว “ฉันรักที่ผู้คนชื่นชอบภาพยนตร์เหล่านั้น แต่ฉันเพิ่งได้ดูภาพยนตร์เรื่องอื่นก่อนที่ฉันจะได้เห็นภาพยนตร์เหล่านั้น” เขากล่าวถึงภาพยนตร์ของ Marvel “ดังนั้นฉันจึงก้าวกระโดดได้ยากกว่ามาก”