ตัวอย่างล่าสุดของ Eternals ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการเปิดเผยจำนวนมากเกี่ยวกับต้นกำเนิดของ MCU Eternals กำกับการแสดงโดย Chloé Zhao (Nomadland) เจ้าของรางวัลออสการ์ เล่าเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตอมตะที่ชื่อว่า Eternals ซึ่งกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งบนโลกเป็นเวลาหลายพันปีเพื่อเอาชนะพลังชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Deviants ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในเดือนหน้า เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ใหม่ที่รอคอยมากที่สุดของ Marvel และถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญใน MCU อย่างที่แฟนๆ ทราบ

นักแสดง Eternals ได้แก่ Angelina Jolie และ Brian Tyree Henry ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักแสดงที่มีความหลากหลายและภาษาภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวอย่างใหม่นำเสนอภาพเบื้องหลังฉากบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ตลอดจนบทสัมภาษณ์นักแสดงและโปรดิวเซอร์ ดูเหมือนว่า Eternals จะทุ่มเทส่วนหนึ่งของรันไทม์เพื่ออธิบายและปรับบริบทเหตุการณ์สำคัญจากภาพยนตร์ MCU ก่อนหน้า

แม้ว่าตัวอย่างล่าสุดจะไม่เปิดเผยอะไรมากนักและดูเหมือนว่าจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายรอคุณอยู่ แต่ก็แนะนำว่า Eternals จะเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับ MCU ดูเหมือนว่า Eternals จะพร้อมที่จะขยายโลกในแนวทางที่สำคัญและตั้งค่าเฟสในอนาคตของ MCU มากที่สุดเท่าที่ Endgame นำจุดจบของตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบหลายตัว แม้ว่าผู้ชมจะได้เห็นเฟสที่ 4 กับ Black Widow และ Shang-Chi และ The Legend of the Ten Rings แล้ว แต่ตัวอย่างแรกๆ ชี้ให้เห็นว่า Eternals จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงมากขึ้น ซึ่งอาจเปลี่ยนวิธีที่ผู้ชมคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์ MCU ที่พวกเขาชื่นชอบบางเรื่องของ อดีต. ในวันที่ 5 พฤศจิกายน Eternals จะเปิดตัว