อีธาน โคเอน หนึ่งในดูโอ้ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง The Coen Brothers กำลังกำกับภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องราวเกี่ยวกับโรดทริปเลสเบี้ยนจากบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนบทกับภรรยาทริเซีย คุก พี่น้อง Coen สร้างภาพยนตร์ด้วยกันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นในยุค 60 ภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเขา Blood Simple ได้รับการปล่อยตัวในปี 1984 และได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม และจนถึงปี 2018 พวกเขาได้ทำงานร่วมกันในโครงการต่างๆ เช่น The Ballad of Buster Scruggs ในปีที่แล้ว อีธานเลิกสร้างภาพยนตร์เพื่อมุ่งเน้นที่การเขียนบทละคร และโจเอลน้องชายของเขาถ่ายทำเรื่อง The Tragedy of Macbeth เพียงลำพัง

การเกษียณของอีธานดูเหมือนจะสั้น ตามรายงานของ The Hollywood Reporter ภาพยนตร์ Road Trip ที่ยังไม่มีชื่อมีพื้นฐานมาจากบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นในช่วงกลางปี ​​2000 และเป็น “หนังแอ็คชั่น-เซ็กซ์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Russ Meyer” เรื่องราวเกี่ยวกับสาวปาร์ตี้และแฟนหนุ่มที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาของเธอในการเดินทางจากฟิลาเดลเฟียไปยังไมอามี รูดบาร์และพบกับสิ่งแปลกประหลาดแบบคลาสสิกของ Coen เช่น วุฒิสมาชิกที่ชั่วร้าย หัวขาดในกล่องใส่หมวก กระเป๋าเอกสารลึกลับ และอดีตแฟนสาวที่ถูกทิ้งมาพบกัน .

นักแสดงหลายคนเชื่อมโยงกับโปรเจ็กต์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมถึง Holly Hunter, Selma Blair, Christina Applegate และ Chloe Sevigny แต่ยังไม่มีการยืนยันนักแสดงในขณะนี้ โปรเจ็กต์นี้กำลังดำเนินการร่วมกับ Focus Features และ Working Title และมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงซัมเมอร์นี้ เช่นเดียวกับผู้สร้างภาพยนตร์ สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก ที่ “เกษียณ” มาเกือบสามปีแล้ว อีธาน โคเอนไม่สามารถต้านทานเสียงเพลงไซเรนของการสร้างภาพยนตร์ได้ คำถามเดียวคือทำอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับการทำงานกับพี่ชายของเขา