ภาพตัวอย่างแรกจาก The Matrix Resurrections เผยให้เห็นเบาะแสใหม่

ภาพตัวอย่างแรกจาก The Matrix Resurrections เผยให้เห็นเบาะแสใหม่

วอร์เนอร์บราเธอส์ได้เปิดตัวฟุตเทจแรกที่สามารถรับชมได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ WhatsInTheMatrix.com ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฟุตเทจรวมถึงการดู Keanu Reeves ในขณะที่เขาแสดงบทบาทของ Neo และภาพการกลับมาของเขาทำให้แฟน ๆ รู้สึก John Wick

อ่านทวีตหนึ่งรายการรวมถึงรูปภาพของรีฟส์ในวิดีโอลุคแรก อีกรายการหนึ่งแสดงให้เห็นว่าภาพหน้าจอของ John Wick: บทที่ 4 ผ่านไปได้ง่ายๆ The Matrix Resurrections และ John Wick: Chapter 4 ทั้งคู่มีกำหนดฉายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 อย่างไรก็ตาม การระบาดใหญ่ได้เปลี่ยนแผนเหล่านั้น และตอนนี้พวกเขาจะฉายรอบปฐมทัศน์โดยห่างกันหนึ่งปี ภาพยนตร์ John Wick เรื่องที่สี่จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม ในขณะที่ The Matrix 4 จะมาถึงในเดือนธันวาคม

ตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ Star Wars เรื่องต่อไปเผยให้เห็นว่าตัวละคร Neo ของ เคอานู รีฟส์ กลับมาอีกครั้งหลังจากดูเหมือนจะตายในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ในแวบสั้นๆ เราเห็นเขาเปิดเม็ดยาสีน้ำเงินและส่องกระจก ตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ Star Wars เรื่องต่อไปเผยให้เห็นว่าตัวละคร Neo ของ Keanu Reeves กลับมาอีกครั้งหลังจากดูเหมือนจะตายในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ในแวบสั้นๆ เราเห็นเขาเปิดเม็ดยาสีน้ำเงินและส่องกระจก

ดูรูปทั้งหมดที่ movieweb.com