ในอุบัติเหตุ Batcycle ล่าสุด ช่างกล้องในกองถ่าย The Flash ไม่ได้รับอันตรายร้ายแรง ภาพยนตร์เรื่องเดียวที่เน้นเรื่อง Scarlet Speedster ในที่สุดก็เข้าสู่การผลิตเมื่อต้นปีนี้ หลังจากหลายปีของการพัฒนา Christina Hodson ผู้ซึ่งเคยเขียนเรื่อง Birds of Prey และปัจจุบันกำลังทำงานเกี่ยวกับภาพ Batgirl ที่กำลังจะมาถึง ได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ Andy Muschietti ที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์ It จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์

ขึ้นอยู่กับวิธีการนับภาพยนตร์ Justice League ทั้งสองเรื่อง นี่จะเป็นการปรากฏตัว DCEU ครั้งที่สามหรือสี่ของ Ezra Miller ในชื่อ Barry Allen ตามติดจี้ใน Batman v Superman Barry Allen แสดงในทีม Justice League ปี 2017 และ Snyder Cut ที่ตามมาซึ่งต่อมาทำหน้าที่เป็นการตั้งค่าบางอย่างสำหรับภาพยนตร์ The Flash การแนะนำ ความรักของเขาน่าสนใจ Iris West (Kiersey Clemons) นักแสดงหลายคนถูกถ่ายภาพในกองถ่าย รวมทั้ง Sasha Calle ในบท Supergirl และ Ben Affleck (ร่วมกับ Michael Keaton) รับบท Bruce Wayne รถจักรยานยนต์เครื่องหมายการค้าของ Caped Crusader ได้สร้างปัญหาที่ไม่คาดคิดบางอย่างในกองถ่าย

เมื่อวานที่กองถ่าย The Flash ใน Glasgow เจ้าหน้าที่กล้องชนกับสตั๊นต์ดับเบิ้ลบน Batcycle สตั๊นแมนดูเหมือนจะไม่เป็นอันตราย แต่ตากล้องถูกรถพยาบาลนำส่งโรงพยาบาล ทำให้ต้องหยุดงาน ในขณะที่ไม่มีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับสภาพของเขาในขณะนั้น จากข้อมูลของ Variety ลูกเรือได้รับการรักษาพยาบาลอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีอาการบาดเจ็บที่สำคัญ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ออกแถลงการณ์ต่อสื่อมวลชนเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ดังต่อไปนี้:

ขณะถ่ายทำ The Flash เกิดอุบัติเหตุ แม้จะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส ตามขั้นตอนมาตรฐาน ลูกเรือที่ได้รับบาดเจ็บได้รับการช่วยเหลือทางการแพทย์อย่างรวดเร็ว เราให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานทุกคนอย่างจริงจัง และการผลิตทั้งหมดของเราปฏิบัติตามขั้นตอนด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด

ไม่ทราบว่าต้องหยุดการถ่ายทำนานแค่ไหน แต่เมื่อพิจารณาถึงอาการบาดเจ็บไม่สำคัญ จึงไม่ควรใช้เวลานาน และวันที่เข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2022 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าจะได้รับผลกระทบใดๆ ที่น่าแปลกใจคืออุบัติเหตุในกองถ่าย The Flash เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับงานดังอีกงานหนึ่งของกองถ่าย Better Call Saul ซึ่ง Bob Odenkirk เป็นลมหมดสติและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า โอเดนเคิร์กก็จะโอเคเช่นกัน

การสร้างภาพยนตร์อาจเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแสดงโลดโผน ด้วยบทบาทของแบทแมนในภาพยนตร์ น่าจะมีฉากที่เกี่ยวข้องกับ Batcycle ของแอฟเฟล็กมากขึ้น ซึ่งตอนนี้น่าจะได้รับการติดต่อด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสในเหตุการณ์นี้ และหวังว่า The Flash จะสามารถทำงานที่เหลือให้เสร็จสิ้นได้อย่างปลอดภัย