หลังจาก Tick, Tick… Boom!, Andrew Garfield กล่าวว่าเขาจะทำละครเพลงอีกเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน การ์ฟิลด์มีงานยุ่งมากในปี 2022 ด้วยบทบาทใน The Eyes of Tammy Faye และ Tick, Tick…Boom! และเขาเล่นเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ใน Spider-Man: No Way Home หลังจากคว้ารางวัลลูกโลกทองคำจาก Tick, Tick… Boom! Garfield ได้รับการคาดหมายให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

สัปดาห์นี้ การ์ฟิลด์เปิดเผยกับวาไรตี้ว่าเขาจะกลับมาเล่นแนวนี้อีกหรือไม่ในอนาคต นักแสดงกล่าวว่าเขาต้องการร้องเพลงและเล่นเปียโนต่อไปเพื่อคงเสียงของเขาไว้ เปรียบเสมือนการ “นั่งสมาธิ” นักแสดงไม่ได้ตั้งชื่อละครเพลงใดๆ ในอนาคต นักแสดงกล่าวว่า “เขาจะทำมันอีกครั้งแน่นอน” ดูคำพูดทั้งหมดของ Garfield ด้านล่าง:

“ฉันอยากร้องเพลงต่อไป Lin-Manuel มอบของขวัญให้ฉันด้วยการฝึกฝนทักษะด้วยวิธีนี้ ฉันมีเปียโนอยู่ในห้องและจะทำเซสชันส่วนตัวในช่วงสองสามสัปดาห์ข้างหน้านี้เพื่อตัวฉันเอง เหมือนนั่งสมาธิ มันเป็นแมทช์ที่ยอดเยี่ยมและฉันจะทำมันอีกครั้ง”

แฟน ๆ ของ Garfield และภาพยนตร์เพลงจะต้องพอใจกับความเต็มใจที่จะกลับไปเล่นในแนวนี้อีกครั้งหลังจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาใน Tick, Tick… Boom! ความคิดเห็นของนักแสดงจะจุดประกายให้เกิดการเก็งกำไรเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์แนวที่จะมาถึงและการคัดเลือกนักแสดงอย่างไม่รู้จบ ละครเพลงเรื่องต่อไปของการ์ฟิลด์ที่เกี่ยวข้องจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากชื่อเสียงและความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในด้านศิลปะการแสดง

หลังจากโกหกแฟน ๆ MCU มานานกว่าหนึ่งปีเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาใน Spider-Man: No Way Home การ์ฟิลด์อาจใช้ 2022 เพื่อชะลอและรวมเข้าด้วยกัน ปัจจุบันนักแสดงติดอยู่กับโปรเจ็กต์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก รวมถึงงานทีวีหายากบางรายการ แฟนๆ จะต้องเลือกดูรายการย้อนหลังของเขา ซึ่งรวมถึง Tick, Tick… Boom! ในขณะที่จับตาดูการเสนอชื่อชิงรางวัลที่เป็นไปได้และชัยชนะเมื่อฤดูกาลของรางวัลร้อนแรงขึ้น