Ghostbusters: Afterlife เราจะได้เห็นทีมดั้งเดิมในชุดจั๊มสูท

Ghostbusters: Afterlife เราจะได้เห็นทีมดั้งเดิมในชุดจั๊มสูท

ทีม Ghostbusters ในตำนานในชุดจั๊มสูทมีอยู่ในซีรีส์ใหม่ของ Ghostbusters: Afterlife นับตั้งแต่เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในปี 1984 แฟรนไชส์ Ghostbusters ได้เห็นส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของเสียงสูงและต่ำ Dan Aykroyd, Harold Ramis และ Rick Moranis สร้างภาพแรกซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ดีที่สุดตลอดกาล ในปี 1989 ภาคต่อออกฉาย ซึ่งแม้ว่าจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ส่วนใหญ่เท่ากับ Ghostbusters ภาคดั้งเดิม

จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของแฟรนไชส์ Ghostbusters ก็คือเนื้อหาที่เป็นเนื้อหา ภาพยนตร์สองเรื่องแรกประกอบด้วยนักแสดงตลกยอดนิยมในยุคนั้น ได้แก่ Aykroyd และ Ramis รวมถึง Billy Murray และ Ernie Hudson เมื่อความต้องการภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์มีมากเกินกว่าจะปฏิเสธ ผลลัพธ์ที่ได้คือการรีบูทของแปลก ๆ โดยมีนักแสดงหญิงล้วนเข้ามาแทนที่นักแสดงดั้งเดิม Ghostbusters ปี 2016 แทบไม่ได้กำไรและถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวางจากทั้งผู้วิจารณ์และแฟนๆ ในที่สุดแฟน ๆ Ghostbusters จะได้รับภาคที่ 3 อย่างเป็นทางการในแฟรนไชส์นี้ และจากตัวอย่างล่าสุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อไป มีอะไรมากมายให้ตั้งตารอ คราวนี้ Ghostbusters นำโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์อาถรรพณ์วัยรุ่น แต่ทีมดั้งเดิมยังคงปรากฏตัว

Trevor, Lucky และ Podcast คือหุ่นจำลองอื่นๆ ใน Plasma Series แฟนซีรีส์ต้นฉบับจะสังเกตว่า ดร. Egon Spengler ที่เล่นโดย Harold Ramis หายไปจากทีมเดิม น่าเศร้าที่อายุ 69 ปี Ramis เสียชีวิตในปี 2014 แฟน ๆ คงจะอยากเห็นตำนานการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักในภาพยนตร์แอ็คชั่นใหม่เหล่านี้ แต่เนื่องจากเขาไม่ปรากฏใน ชีวิตหลังความตาย ฮาสโบรจึงเลือกที่จะเก็บ ของเล่นที่แม่นยำ อย่างไรก็ตาม คงจะดีไม่น้อยที่ได้เห็น Aykroyd Hudson และ Murray กลับมาสวมชุดหมีอีกครั้งใน Afterlife และแอ็คชั่นฟิกเกอร์เหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจดจำการกลับมาสู่จอใหญ่ของทีมในฐานะ Ghostbusters เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้ชมว่า Ghostbusters ดั้งเดิมแสดงใน Ghostbusters: Afterlife อย่างไร แฟนๆ ต่างหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดารา Ghostbusters ที่เหลืออีกสามคนจะได้รับเวลาหน้าจอมากเท่ากับที่พวกเขาทำในสองเรื่องแรก

Afterlife Action Figures 1.jpg?q=50&fit=crop&w=740&h=370&dpr=1

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก ชีวิตหลังความตาย เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างนักสืบอาถรรพณ์รุ่นใหม่เพื่อเติมเต็มประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ Aykroyd, Hudson และ Murray ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับทุกสิ่งมากเกินไป หากแอ็คชั่นฟิกเกอร์ใหม่ของ Hasbro เป็นสิ่งบ่งชี้ ทั้งสามคนดั้งเดิม Ghostbusters จะระเบิดผีอย่างน้อยหนึ่งกำมือในขณะที่สอนเด็กๆ เกี่ยวกับเชือกในภาพยนตร์ที่จะมาถึง