ภาพล่าสุด Godzilla x Kong: The New Empire

ภาพล่าสุด Godzilla x Kong: The New Empire

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ Godzilla vs Kong 2 เปิดเผยภาพตัวอย่างออกมา ล่าสุดเว็บไซต์ IGN ได้ปล่อยภาพบางส่วนจาก Godzilla vs Kong 2 หรือชื่อเต็มว่า Godzilla vs Kong: The New Empire ออกมา เพื่อเป็นการล่อตามองให้กับแฟนตัวยง

จากภาพเราจะเห็น Kong กลับมาอีกครั้งโดยถือขวานขนาดมหึมาไว้ในมือ เหมือนในภาค Godzilla vs Kong (2021) ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังปรากฏตัวละครมนุษย์บางส่วนจากภาคแรก และ Godzilla ที่ดูลึกลับอยู่บ้าง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นฉากจากโลก Hollow Earth

Godzilla vs Kong 2 จะต่อเนื่องเรื่องราวต่อจากภาคแรก โดย Godzilla และ Kong จะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อกรกับศัตรูชิ้นใหม่ที่มาจากโลก Hollow Earth ซึ่งมีเป้าหมายจะมายึดครองโลกใบนี้เป็นของตน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี อดัม วิงการ์ด กํากับภาพอย่างเช่นเคย พร้อมด้วยนักแสดงจาก Godzilla vs Kong อย่าง รีเบคกา ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, เคย์ลี ฮอทเทิล กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง

Godzilla vs Kong 2 จะสํารวจลึกลงไปในเรื่องของจุดเริ่มต้นและที่มาที่ไปของ Godzilla และ Kong รวมไปถึงเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลก Hollow Earth และเกาะ Skull Island ด้วย จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าจับตามอง

นอกเหนือจาก Godzilla vs Kong 2 แล้ว Monsterverse ของ Legendary ยังคงขยายตัวไปเรื่อย ๆ ด้วยซีรีส์ Monarch บน Apple TV+ และซีรีส์ Skull Island ของ Netflix อีกด้วย จะเห็นได้ว่า Legendary วางแผนที่จะขยายเรื่องราวของ Monsterverse ให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น