ของเล่นครบรอบ 50 ปีของ Godzilla มีรายละเอียดที่น่าทึ่ง

ของเล่นครบรอบ 50 ปีของ Godzilla มีรายละเอียดที่น่าทึ่ง

สำหรับวันครบรอบ 50 ปีของ Godzilla vs. Hedorah เฮโดราห์จอมวายร้าย Godzilla ได้รับของเล่นที่มีรายละเอียด Godzilla (หรือ Gojira ที่รู้จักกันในญี่ปุ่น) เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่แสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความสามารถในการทำลายล้างของสัตว์ประหลาดที่เหมือนไดโนเสาร์ Toho สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ Godzilla ถึง 32 เรื่อง แต่การเปิดตัว Godzilla, King of the Monsters! ในปี 1956 ซึ่งเป็นภาพยนตร์เวอร์ชั่นอเมริกันในปี 1954 ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างในอเมริกา

Godzilla ได้ต่อสู้กับ Mothra, Ghidorah, Gigan และล่าสุดแม้แต่ King Kong เอง เฮโดราห์ ไคจูวายร้ายตัวใหม่ เปิดตัวในปี 1971 สัตว์ประหลาดสีเขียวแกมเทาขนาดยักษ์ หรือที่รู้จักในชื่อสัตว์ประหลาดหมอกควัน เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามของราชาแห่งสัตว์ประหลาด ก็อตซิลล่าเอาชนะเฮโดราห์ได้ แต่หลังจากสูญเสียตาไปหนึ่งข้างและมือขวาก็ไหม้เกรียม

NS. MonsterArts (ผ่านทาง BigBadToyStore) กำลังเปิดตัวชุดฟิกเกอร์ Hedrah ที่มีรายละเอียดสูง เพื่อรำลึกถึงการประลองครั้งยิ่งใหญ่ใน Godzilla vs. Hedrah ในชุดประกอบด้วยสาม Smog Monsters: ผู้ใหญ่ บิน และว่ายน้ำ แบบฟอร์มการบินและว่ายน้ำมาพร้อมกับขาตั้งจอแสดงผล ชุดมีกำหนดในเดือนกรกฎาคมของปีหน้า ดูรูปปั้นเฮโดราห์ด้านล่าง:

เปลือกนอกของเขาเป็นระลอกและหลุดลุ่ยราวกับละลายจากของเสียที่เป็นพิษ เฮโดราห์แบบผู้ใหญ่ ซึ่งใหญ่ที่สุดในสามชิ้นนี้ มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกแบบมาอย่างดีด้วยสีสันที่สดใสที่คอ ตา ศีรษะ และหลัง ภายนอกเหมือนปลากระเบนครอบคลุมรูปแบบการบินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเฮโดราห์ ซึ่งยังคงมีดวงตาสีแดงสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ของเฮโดราห์ รูปแบบการว่ายน้ำ ซึ่งเป็นฟิกเกอร์ที่เล็กที่สุด จับภาพชั้นผิวที่มีพื้นผิวอันเป็นเอกลักษณ์ของสิ่งมีชีวิต

ของเล่น Hedorah ตัวใหม่นี้เป็นสิ่งที่แฟนๆ Godzilla ไม่ควรพลาด ก็อตซิลล่าเป็นหนึ่งในสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์ที่ยืนยงที่สุด ดังนั้นศัตรูของเขาจะต้องน่าจดจำไม่แพ้กัน แม้ว่าเฮโดราห์จะมีรูปร่างหน้าตาที่เกือบละลาย แต่ฟิกเกอร์ชุดใหม่ก็สามารถสร้างมันขึ้นมาใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และจะดูดีบนหิ้งข้างๆ ฟิกเกอร์ของราชาแห่งสัตว์ประหลาดด้วย