คลิป Halloween Kills เน้นที่การเอาตัวรอดของภาพยนตร์สยองขวัญ

คลิป Halloween Kills เน้นที่การเอาตัวรอดของภาพยนตร์สยองขวัญ

นักรบหญิงของแฟรนไชส์เป็นหัวข้อของวิดีโอล่าสุดสำหรับ Halloween Kills เป็นผลสืบเนื่องโดยตรงของ John Carpenter ในภาพยนตร์ต้นฉบับของ John Carpenter ในปี 1978 และไม่สนใจภาคต่อมากมายที่ตามหลังต้นฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยให้ภาพยนตร์ชุดใหม่สามารถหลีกหนีจากเรื่องราวที่ยาว บิดเบี้ยว และซับซ้อนซึ่งได้รับการพัฒนามาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยให้ทีมผู้สร้างมีสมาธิกับลอรี สโตรดของเจมี่ ลี เคอร์ติส และความสัมพันธ์ของเธอกับไมเคิล ไมเยอร์ส นักฆ่าที่สวมหน้ากาก ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของไตรภาคที่เริ่มต้นด้วยวันฮัลโลวีนในปี 2018 และต่อด้วย Halloween Kills ในเดือนนี้ และ Halloween Ends ในปี 2022

ลอรี สโตรดให้ชีวิตใหม่แก่เธอด้วยการเพิกเฉยต่อภาคต่อของฮัลโลวีนที่ยาวเหยียดและกิจกรรมของพวกเขา แต่ยังมองดูมรดกที่เธอสร้างขึ้น นั่นคือกับครอบครัวของเธอเอง Judy Greer รับบทเป็นลูกสาวของ Strode ขณะที่ Andi Matichak รับบทเป็นหลานสาวของเธอ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของ Strode ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็ตาม ภาพยนตร์สยองขวัญที่ผลิตโดย Blumhouse กำกับการแสดงโดย David Gordon Green จะยังคงติดตาม Strode และครอบครัวของเธอต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากการไล่ตาม The Shape อย่างไม่หยุดยั้ง พลังแห่งธรรมชาติที่เป็นตัวเป็นตนใน Michael Myers

Halloween Kills เกิดขึ้นทันทีหลังจากเหตุการณ์ในวันฮาโลวีนปี 2018 โดยนักแสดงและนักแสดงหยิบขึ้นมาในคืนเดียวกันของภาพยนตร์อย่างแท้จริง ไข่อีสเตอร์หลายฟองจะรวมอยู่ในภาคต่อ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการที่ทอมมี่ ดอยล์กลับไปรับเลี้ยงเด็กในภาพยนตร์ต้นฉบับ ซึ่งแสดงโดยแอนโธนี่ ไมเคิล ฮอลล์ Brian Andrews ปรากฏตัวในภาพยนตร์ปี 1978 และเรื่อง Halloween: The Curse of Michael Myers ในปี 1995 นักแสดงชาวอังกฤษ

การตัดสินใจที่จะเพิกเฉยต่อเหตุการณ์ในภาคต่อมากมายในซีรีส์ฮัลโลวีนเป็นสิ่งที่ทำให้มรดกของนักรบหญิงคนนี้มีชีวิตอยู่ในแฟรนไชส์ที่จินตนาการใหม่ ลอรี สโตรด มืออาชีพที่เป็นผู้ใหญ่กว่าและมีลูกชาย เป็นตัวเอกหลักในไทม์ไลน์ฮัลโลวีนก่อนหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันฮาโลวีนปี 1998: H20 (แสดงโดยจอช ฮาร์ตเนตต์) ดูเหมือนว่าหน่วยครอบครัวใหม่จะสอดคล้องกับเรื่องราวของสโตรดมากขึ้น ซึ่งเธอมีปัญหาและบาดเจ็บสาหัส แต่ยังซื่อสัตย์และปกป้องครอบครัวของเธอด้วย เมื่อ Halloween Kills สะกดรอยตามโรงภาพยนตร์ในวันที่ 15 ตุลาคม แฟน ๆ จะได้เห็นว่ามันจะเป็นอย่างไร