นักแสดงสามคนของ Michael Myers รวมตัวนอกบ้านร้าง

นักแสดงสามคนของ Michael Myers รวมตัวนอกบ้านร้าง

นักแสดงสามคนของ Michael Myers รวมตัวกันในภาพถ่ายเบื้องหลังนอกบ้านฮัลโลวีนดั้งเดิมใน South Pasadena ซึ่งผู้เข้าชมสามารถเยี่ยมชมได้แล้ว ในภาพถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำเมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงที่แสดงภาพไมเคิล ไมเยอร์ส ฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นสัญลักษณ์ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งนอกบ้านฮาโลวีน แม้ว่าจะถ่ายทำในเมืองแฮดดอนฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ แต่ภาพยนตร์ฮัลโลวีนดั้งเดิมปี 1978 ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ก็ถ่ายทำที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ อิลลินอยส์ บ้านร้างในเซาท์พาซาดีนาทำหน้าที่เป็นบ้านไมเยอร์ส แทนที่จะถ่ายทำบนเวทีเสียง บ้านได้รับการอนุรักษ์และย้ายไปอยู่ที่ 1103 Fairview Avenue ใน Oxley Street ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบแฟรนไชส์สามารถเยี่ยมชมได้

Michael Dougherty ผู้กำกับโพสต์ภาพเบื้องหลังนักแสดงของ Michael Myers Michael Myers ปรากฏตัวในภาพยนตร์ต้นฉบับและ Tony Moran เล่นเวอร์ชันที่ไม่เปิดเผย ในวันฮาโลวีนปี 2018 และ Halloween Kills ที่กำลังจะมีขึ้นและ Halloween Ends เร็วๆ นี้ เจมส์ จูด คอร์ทนีย์ รับบทเป็นไมเคิล นักแสดงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ที่ SugarMynt Gallery ในพาซาดีนา แคลิฟอร์เนีย

Michael Myers เป็นหนึ่งในวายร้ายหนังสยองขวัญที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล เขามีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมป๊อปในหลาย ๆ ด้านและถูกอ้างถึงในหลาย ๆ ด้าน ผู้ที่ชื่นชอบวันฮัลโลวีนจะดีใจที่ได้เห็นนักแสดงสามคนที่เล่นเป็นตัวร้ายด้วยกันนอกบ้านไมเออร์ดั้งเดิม แฟน ๆ ของนิทรรศการในปีนี้สามารถขอลายเซ็นจากนักแสดงที่ตามหลอกหลอนหน้าจอขนาดใหญ่มานานหลายปี