การรีบูต Hellraiser ใหม่เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำ

การรีบูต Hellraiser ใหม่เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำ

เจมี่ เคลย์ตัน ผู้กำกับคนปัจจุบันของ Hellraiser Remake ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำแล้ว เนื่องจากภาคต่อไปของแฟรนไชส์ที่ดำเนินมายาวนานเพิ่งจะจบลง Hellraiser ใหม่ ซึ่งเป็นการรีเมคจากภาพยนตร์ต้นฉบับที่ฉายในปี 1987 อย่างสมบูรณ์ ได้รับการอธิบายว่าเป็นการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับภาพยนตร์ต้นฉบับที่ซื่อสัตย์ แต่มีวิวัฒนาการ การรีบูตนำแสดงโดยเจมี่ เคลย์ตัน (The L Word: Generation Q) ในฐานะผู้นำของกลุ่ม Cenobites สร้างความแปลกใหม่ให้กับ Hell Priest หรือที่รู้จักในชื่อ Pinhead

ด้วยแผนการที่จะเปิดตัวใน Hulu ในปี 2022 การฟื้นคืนชีพของ Hellraiser มาจาก Spyglass ด้วยเรื่องราวโดย David S. Goyer เดวิด บรัคเนอร์ (The Night House) กำกับโดยใช้บทภาพยนตร์โดยเบ็น คอลลินส์และลุค ปิโอโทรวสกี้ Brandon Flynn (The Boys), Goran Visnjic (The Boys), Drew Starkey (The Boys), Adam Faison (Everything’s Gonna Be Okay), Hiam Abbass (Succession) และ Selina Lo (Boss Level) เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์สยองขวัญ .

Hellraiser อิงจากโนเวลลาดั้งเดิมของ Clive Barker เรื่อง The Hellbound Heart ผู้เขียนบทและกำกับเวอร์ชันภาพยนตร์ด้วย เรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับกล่องปริศนาลึกลับที่เปิดประตูสู่นรกใต้พิภพที่ดำเนินการโดย Cenobites กษัตริย์ซึ่งเดิมถูกเรียกว่า Hell Priest ก่อนที่รูปลักษณ์ที่ผิดปกติของเขาทำให้เขาได้รับฉายาว่า Pinhead ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีนักแสดงหลายคนมารับบทเป็นพินเฮดในภาพยนตร์ของเฮลเรเซอร์ แต่เจมี่ เคลย์ตันเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำเช่นนั้น

ไคลฟ์ บาร์เกอร์ยังได้แต่งตั้งเฮลล์ไรเซอร์คนใหม่เป็นโปรดิวเซอร์ ร่วมกับทนายความด้านทรัพย์สินทางปัญญา Mac Toberoff และ David S. Goyer จาก Phantom Four และ Keith Levine บาร์เกอร์ถูกกีดกันออกจากแฟรนไชส์เป็นเวลาหลายปี แต่หลังจากการสู้รบในศาลเป็นเวลานาน สิทธิก็กลับคืนมา เขาจะได้รับสิทธิ์ในเรื่องราวที่เขาเขียนเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2021 อย่างเป็นทางการ Barker กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น Hellraiser เปิดตัวใหม่พร้อมกับการต่อสู้ที่อยู่เบื้องหลังเขา

พวกเขาแสดงความเคารพต่อสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องแรกสร้างขึ้น แต่จากนั้นก็นำมันไปยังสถานที่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตามภาพยนตร์ Hellraiser ล่าสุดของ David Bruckner นี่คือ Hellraiser ในระดับที่ฉันไม่ได้คาดหวัง เดวิดและทีมงานของเขามีเรื่องราวมากมายในตำนาน แต่สิ่งที่ทำให้ผมตื่นเต้นก็คือ ความปรารถนาของพวกเขาที่จะเคารพต้นฉบับ แม้ว่าพวกเขาจะปรับปรุงมันให้ทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ก็ตาม

แฟน ๆ ของ The L Word, Jamie Clayton จะจดจำเธอจากการปรากฏตัวครั้งก่อนของเธอในฐานะ Nomi Marks เธอยังเป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวในรายการต่างๆ เช่น Designed Survivor และ Roswell, New Mexico และเธอได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น The Neon Demon และ The Snowman เคลย์ตันยังรวมอยู่ในสารคดีเรื่อง Disclosure: Trans Lives on Screen เมื่อปีที่แล้ว

พินเฮดเล่นบ่อยที่สุดในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Hellraiser โดยดั๊ก แบรดลีย์ ตำนานสยองขวัญ ในปี 2011 สเตฟาน สมิธ คอลลินส์ เข้ารับหน้าที่ Hellraiser: Revelation เมื่อ Hellraiser: Judgement ถูกประกาศในปี 2018 ตามมาด้วยซอฟต์รีบูตอีกครั้ง นำแสดงโดย Paul T. Taylor การฟื้นฟู Hellraiser ยังไม่ได้รับการประกาศในขณะนี้