“หอแต๋วแตก แหก MOU” ภาคที่ 10 จะนำเรื่องการเมืองมาสู่แฟนๆอีกครั้ง

“หอแต๋วแตก แหก MOU” ภาคที่ 10 จะนำเรื่องการเมืองมาสู่แฟนๆอีกครั้ง

หลังจากข่าวการปิดฉากของหนังชุด “หอแต๋วแตก” ครั้งก่อน ผู้กำกับพชร์ อานนท์ ไม่ทนทานในการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ภาคใหม่ของเรื่องราวนี้ และตอนนี้เขากำลังเตรียมภาคที่ 10 ที่เรียกว่า “หอแต๋วแตก แหก MOU” ที่จะนำเรื่องการเมืองมาเข้าสู่แฟนๆ อีกครั้ง

ภาคใหม่เพื่อการเมือง

“หอแต๋วแตก แหก MOU” เป็นภาคที่ 10 ของชุดหนังนี้ และเป็นภาคที่น่าสนใจมากที่สุด โดยเนื้อหาของภาคนี้จะมีการเข้ามาสัมผัสเรื่องการเมืองอย่างชัดเจน ทั้งโดยเรื่องและตามที่แสดงในใบปิดของหนัง

ใบปิดของหนังนี้นำเสนอรูปของเครื่องดื่มมิลค์ช็อกที่มีลักษณะเหมือนเครื่องดื่มสัญลักษณ์ของพรรคเพื่อไทย และมีข้อความที่บอกว่า “แหกเป็นแหก แบกเอาไว้ก็หนัก” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อเพลง “แตกหัก” ที่อยู่ในอัลบั้ม “ถามดาว” ของมาช่า วัฒนพานิช

ผู้กำกับยังได้ลงข้อความในใบปิดของหนังที่บอกวันฉายบนเฟซบุ๊คว่า “แหก เป็น แหก แบกเอาไว้ก็หนัก ใครไม่แหกูแหก กับหนังไทยในตำนานที่แปลกหูแปลกตาทั้งเนื้อหาและนักแสดง ใครไม่แสดงกูแสดง #หอแต๋วแตก เกิดและดังได้เพราะผู้กำกับจัดสรรปั้นแต่งให้มันบรรเจิดจนถึงทุกวันนี้ ภาค 10 แหก MOU ปีใหม่นี้แหกกันทั้งบ้านทั้งเมืองแน่นอน”

นักแสดงที่ยังไม่แน่ใจ

ยังไม่มีรายงานที่ชี้แจงว่านักแสดงเดิมของชุดหนังนี้จะกลับมาในภาคที่ 10 ซึ่งประกอบไปด้วย จาตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, เจริญพร อ่อนละม้าย (โก๊ะตี๋), วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย และ ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว หรือนักแสดงใหม่ใครจะมารับเชิญในภาคนี้