นักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้แปลงโฉมเป็นเครื่องแต่งกายที่ดี แต่ยังห่างไกลจากกลุ่มตัวละครในชีวิตจริงที่มีความหมายดีโดยโปสเตอร์ใหม่สำหรับ House of Gucci ขอเชิญคุณเข้าร่วม The Family วันขอบคุณพระเจ้านี้ โปสเตอร์ทำให้เรานึกถึงนักแสดงที่เรียงซ้อนกัน ซึ่งแต่ละคนอาจได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเทศกาลมอบรางวัล

เลดี้ กาก้ายืนอยู่หน้ามรดกที่ควรค่าแก่การฆ่าในโปสเตอร์ของภาพยนตร์ Adam Driver เป็น Maurizio Gucci, Jeremy Irons เป็น Rodolfo Gucci, Al Pacino เป็น Aldo Gucci และ Jared Leto เป็น Paolo Gucci ยืนอยู่ข้างหลังเธอ

มันเกี่ยวข้อง

ตัวอย่างสำหรับ House of Gucci นำเสนอนักแสดงทั้งหมด

เลดี้ กาก้า จะหวนคืนสู่จอภาพยนตร์ใน House of Gucci เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในภาพยนตร์เรื่อง A Star is Born นักร้องและนักแสดงนำแสดงโดย Patrizia Reggiani อดีตภรรยาของ Maurizio Gucci ซึ่งถูกพิจารณาคดีและถูกตัดสินว่ามีความผิดในการเตรียมการลอบสังหารไอคอนแฟชั่นตามขั้นตอนของสำนักงานในปี 1995 การพิจารณาคดีเผยให้เห็นว่า Gucci ได้ตัดสินใจออกจาก Reggiani ไปอีก ผู้หญิงหลังจากแต่งงาน 12 ปีและลูกสองคน

ลูกๆ ของ Patrizia Reggiani ตำหนิเธอสำหรับการกระทำและแผนการลอบสังหารของเธอ หลังจากที่เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเนื้องอกในสมอง Reggiani ได้รับการขนานนามว่า Black Widow โดยสื่อและถูกตัดสินจำคุก 29 ปี แต่ประโยคของเธอลดลงหลังจากประสบความสำเร็จในการอุทธรณ์โดยอ้างว่าเนื้องอกในสมองของเธอส่งผลต่อพฤติกรรมของเธอ Reggiani ถูกปล่อยออกจากคุกในปี 2559 หลังจากรับใช้ 18 ปี

เรื่องย่อของ House of Gucci อิงจากหนังสือปี 2001 The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed โดย Sara Gay Forden เป็นเวลากว่าสามทศวรรษของความรัก การทรยศ ความเสื่อม การแก้แค้น และการฆาตกรรม เราเห็นแล้วว่าชื่อมีความหมายว่าอะไร มันมีค่าแค่ไหน และครอบครัวจะควบคุมได้ไกลแค่ไหน

นอกจาก Lady Gaga และนักแสดงหลักที่แสดงบนโปสเตอร์แล้ว นักแสดงสมทบที่เหลือยังมีคนอื่นๆ ด้วย

Patrizia Gucci หนึ่งในลูกพี่ลูกน้องของ Gucci ได้ประณามการดัดแปลง House of Gucci ที่จะเกิดขึ้นต่อสาธารณชนโดยบอกว่ามันอยู่ไกลจากความจริง เธอบอกกับ Associated Press ว่าพวกเขารู้สึกผิดหวังจริงๆ ฉันพูดเพื่อครอบครัว ทีมผู้สร้างต้องการเพิ่มรายได้ของระบบฮอลลีวูดด้วยการขโมยเอกลักษณ์ของครอบครัว

เธอบอกว่าครอบครัวมีอัตลักษณ์ คุยได้ทุกเรื่อง แต่มีเส้นที่ข้ามไม่ได้ House of Gucci จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2021