แฮร์ริสัน ฟอร์ดกลับมาถ่ายทำรายการ Indiana Jones 5 หลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ ระหว่างการถ่ายทำเริ่มขึ้นในช่วงต้นของการผลิต ภาพดังกล่าวยังแสดงถึง แมดส์ มิคเคลสัน ที่จะเข้าร่วมกับ Ford ในการเดินทางครั้งสุดท้ายของ Indiana Jones รวมถึงการกลับมาของชายวัย 79 ปีในกองถ่ายด้วย การผลิตได้ย้ายไปอิตาลีแล้วหลังจากถ่ายทำในลอนดอน กลาสโกว์ นอร์ทยอร์กเชียร์ และสตูดิโอไพน์วูดในสหราชอาณาจักรในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ตามรายงานของเดลี่เมล์

ภาพถ่ายชุดใหม่ไม่ได้เปิดเผยจุดพล็อตใดโดยเฉพาะ แต่ภาพถ่ายหนึ่งภาพแสดงถึงการตกแต่งภายในรถในธีมงานแต่งงาน ฉันเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือในยุคที่แฟรนไชส์กลายเป็นสินค้าโภคภัณฑ์ที่จะให้บริการในสิ่งเดียวกันอีกครั้ง ดังนั้นคุณจะต้องย้ายบางอย่างไปยังตำแหน่งใหม่โดยที่ยังคงจำเหตุผลหลักว่าทำไมทุกคนถึงรวมตัวกัน มันทำให้ผู้ชมหวังว่าพวกเขาจะได้ครั้งแรกอีกครั้ง

ทั้งแฮร์ริสัน ฟอร์ดและแมดส์ มิคเคลเซ่น ซึ่งตัวละครนี้ยังไม่เป็นที่รู้จัก เช่นเดียวกับความพิเศษมากมายและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของซิซิลี ซึ่งทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับการถ่ายทำรอบนี้โดยเฉพาะ ภาพถ่ายล่าสุดเหล่านี้ ซึ่งเคยเห็นการแสดงโลดโผนบนรางและมอเตอร์ไซค์แล้ว เช่นเดียวกับสัญญาณอื่นๆ ของการกลับมาของพวกนาซีในแฟรนไชส์ ​​ดูเหมือนจะแสดงถึงการพบปะกันของตัวละครที่จะบ่งบอกถึงการขโมยหรือแลกเปลี่ยนมือเท่านั้น แต่เราชนะ’ ไม่รู้อะไรจนกว่าเราจะได้ตัวอย่างในปีหน้า

ที่มา movieweb