Kevin Feige จะไม่เห็นด้วย Shang-Chi กำลังจะไป Disney+

Kevin Feige จะไม่เห็นด้วย Shang-Chi กำลังจะไป Disney+

ยังคงเป็นไปได้ว่า Shang-Chi & Legend of the Ten Rings จะได้รับการเผยแพร่ในบริการสตรีม Disney+ แต่ไม่ใช่หาก Marvel Studios ประธาน Kevin Feige มีส่วนร่วม การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสได้เร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในวัฒนธรรมสมัยนิยม โดยมีภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์และบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งพร้อมกัน คณะลูกขุนยังไม่ตัดสินว่ากลยุทธ์นี้จะประสบความสำเร็จทางการเงินหรือไม่ แต่ในขณะนี้ ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกเดียวที่เป็นไปได้สำหรับสตูดิโอในการผลิตเนื้อหาต่อไป

ดิสนีย์ได้ใช้บริการสตรีมมิ่ง Disney+ ซึ่งผลิตโมเดลไฮบริดซึ่งลูกค้าสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อซื้อภาพยนตร์ในขณะที่คนอื่น ๆ ไปที่โรงภาพยนตร์ Disney ประกาศว่าภาพยนตร์ “Premier Access” ทำเงินได้ Black Widow กว่า 60 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดที่ได้รับการบำบัดแบบไฮบริดจนถึงปัจจุบัน เป็นไปได้ว่า Shang-Chi & the Legend of the Ten Rings ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 3 กันยายนนี้ จะมีการวางจำหน่ายแบบไฮบริดด้วย โปรโมชันที่หลีกเลี่ยงการใช้วลี “เฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น” เป็นการแนะนำมาก

มีรายงานว่า Marvel Studios ประธาน Kevin Feige ไม่พอใจกับวิธีที่ Black Widow ปฏิบัติต่อดาราของเขา มีการกล่าวอ้างมากมายว่า ไฟกี โกรธเคืองกับการเปิดตัว ดิสนีย์+ ของ แบล็ควิโดว์ เนื่องมาจากความผูกพันส่วนตัวของเขากับหน้าจอขนาดใหญ่ ถ้า Disney ตัดสินใจจำหน่าย Shang-Chi ในรูปแบบไฮบริด จะมีแรงกดดันอย่างมากในการเจรจาสัญญาใหม่

ในขณะเดียวกัน แม้จะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการในทางตรงกันข้าม แต่ก็น่าสังเกตว่า Disney ยังคงไม่แน่ใจว่าวิธีการจัดจำหน่ายแบบไฮบริดจะจ่ายได้ดีหรือไม่ บ็อกซ์ออฟฟิศของ Black Widow ลดลง 69 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองโดยมีการสตรีมและการละเมิดลิขสิทธิ์ที่คิดว่าจะกินเข้าไปในตัวเลข ที่แย่ไปกว่านั้นคือ การระบาดใหญ่ยังไม่เสร็จ ทำให้ยากต่อการคาดการณ์ว่าภาพยนตร์จะออกมาเป็นอย่างไรในเดือนกันยายน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้บริหาร Disney ยังคงพิจารณาการเปิดตัวละครและสตรีมมิ่งพร้อมกันสำหรับ Shang-Chi ตาม Inside the Magic แต่พวกเขากำลังต่อต้านการตอบโต้ที่รุนแรงจาก Feige การตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับ Shang-Chi และ Legend of the Ten Rings น่าจะยังอยู่ห่างออกไปไม่กี่สัปดาห์