เขาเจ็บปวดในคลิปใหม่จาก Jackass Forever ภาพใหม่บางส่วนจากภาพยนตร์ได้รับการเผยแพร่โดย Paramount Pictures ก่อนการเปิดตัวบนหน้าจอขนาดใหญ่ในเดือนหน้า มันแสดงให้เห็นหนึ่งในฉากสตั๊นต์ที่อันตรายมากมายของหนังเรื่องนี้ ที่นี่ Ehren ให้แชมป์เฮฟวี่เวทชกถ้วยจ็อกสแตรปให้แรงที่สุด เพื่อค้นหาว่ามันแข็งแกร่งแค่ไหน ปัญหาคือกลุ่มบอก Ehren ว่าจะเป็นไฟต์ไลท์เวท แต่พวกเขาดึงแชมป์เฮฟวี่เวทฟรานซิส เงินเนาออกมาแทน นี่คือวิดีโอ

Jackass Forever สร้างโดย Jeff Tremaine, Johnny Knoxville และ Spike Jonze Knoxville, Steve-O, Chris Pontius, Dave England, Wee Man, Danger Ehren, Preston Lacy, Sean McInerney, Zach Holmes, Eric Manaka, Jasper และ Rachel Wolfson คือกลุ่มคนที่เต็มใจเสี่ยงในหนังเรื่องนี้

Paramount Pictures ยังได้จัดงาน “Fan Appreciation Night” เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนหนังโดยเฉพาะ งานคืนเดียวจะจัดขึ้นในโรงภาพยนตร์ที่เข้าร่วมในวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ โดยจะมีเนื้อหาโบนัสเพิ่มเติม ซึ่งจะแสดงหลังจากเครดิตฟีเจอร์ที่ Jackass แสดงให้เห็นตลอดกาล ซึ่งเริ่มในเวลา 19:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ผู้ที่ดูภาพยนตร์บนจอขนาดใหญ่จะสามารถเห็นข้อความที่ตัดตอนมาจากการพูดคุยแบบโต๊ะกลมของนักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์แบบพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ พวกเขายังบันทึกบทนำก่อนการแสดงสำหรับผู้ที่ไปดูหนังในคืนวันพฤหัสบดี

ไม่ ตอนนี้ยังไม่มีแผนที่จะสร้างหนัง Jackass ภาคที่ 5 นักแสดงไม่ได้อายุน้อยกว่า จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์บอกวาไรตี้ในอดีตว่าเขาไม่ต้องการแสดงโลดโผนบ้าๆ อีกต่อไป เพราะเขาได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงแรกๆ ในกระบวนการสร้างภาพยนตร์ มันเป็นช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของเขาที่เขาตระหนักว่าเขาไม่เหลืออะไรให้พิสูจน์แล้ว และไม่จำเป็นต้องพาตัวเองผ่านการแสดงผาดโผนที่อันตรายกว่านี้

จากนั้น นอกซ์วิลล์ก็พูดว่า “ฉันเข้าไปแล้วพวกเขาก็ถามคำถามฉัน” “พวกเขาถามฉันว่าใครจะเป็นประธานาธิบดีในเดือนธันวาคม 2020 และฉันก็คิดไม่ออก ฉันบอกว่าโอบามาคือคนที่ฉันหมายถึง อาจเป็นเพราะว่าคนนั้นคือคนที่ฉันหวังไว้ ไม่จำเป็นต้องมี คุณทำแบบนี้นะ โอบามา พวกเขาจะแบบ “ไม่นะ!” ฉันหักข้อมือ ซี่โครงหัก ถูกกระทบกระแทก และมีเลือดออกในสมอง มันไม่เหมาะกับครอบครัวของฉัน นี่คือ ตีวัวที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี

มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 ตั๋วสำหรับการแสดง Jackass Forever Fan Appreciation Night และตั๋วทั่วไปจะวางจำหน่ายในวันพุธที่ 19 มกราคมที่ jackassmovie.com เว็บไซต์โรงละคร แอพมือถือ และบ็อกซ์ออฟฟิศของโรงละครทั่ว ประเทศ. คุณสามารถซื้อตั๋วได้ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ