Javier Bardem โกหกเกี่ยวกับความสามารถทางดนตรีเพื่อรับบทบาท Ricardos

Javier Bardem โกหกเกี่ยวกับความสามารถทางดนตรีเพื่อรับบทบาท Ricardos

ฮาเวียร์ บาร์เด็มบอกว่าเขาโกหกแอรอน ซอร์กิ้น นักเขียนและผู้กำกับรายการบีอิ้ง เดอะ ริคาร์ดอส ว่าเขาเล่นดนตรีได้ดีแค่ไหนเพื่อให้ได้บทนี้ Being the Ricardos สร้างจากเรื่องจริงของ Lucille Ball (Nicole Kidman) และ Desi Arnaz (Bardem) หลังจากบอลล์ถูกกล่าวหาว่าเป็นคอมมิวนิสต์ บอลล์และอาร์นาซพยายามรักษาอาชีพการงานและการแต่งงานของพวกเขาให้คงอยู่ ในฐานะที่เป็น Amazon Prime Original ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในปี 2564 นำแสดงโดย J.K. Simmons และเปิดตัวในปี 2564

เขาไม่ใช่แค่สามีของ Ball แต่ยังเล่น Ricky สามีของเธอในรายการทีวียอดนิยม I Love Lucy การแสดงยังคงมีฐานแฟนๆ จำนวนมาก ซึ่งหมายความว่า Bardem มีงานมากมายที่ต้องทำ เกือบจะในทันที Bardem ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นนักแสดงชาวสเปนที่ได้รับการว่าจ้างให้เล่นเป็นคิวบา อย่างไรก็ตาม นักแสดงไม่เพียงแค่ต้องรับมือกับคำวิจารณ์นี้ เขายังต้องรับมือกับอะไรอีกมากมาย เมื่อ Arnaz และ Ball อยู่ในรายการ พวกเขามักจะเล่นดนตรีร่วมกัน ในการเป็นริคาร์ดอส บาร์เด็มจะต้องทำบางอย่างอีกครั้ง

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ Bardem ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เขาบอกว่าเขาโกหก Sorkin เกี่ยวกับทักษะทางดนตรีของเขาเพื่อจะได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ หลังจากนั้น Fallon ถามว่า Bardem รู้วิธี “เล่น congas เล่นกีตาร์และร้องเพลง” หรือไม่ บาร์เด็มบอกว่าเขาทำ บาร์เด็มบอก “ไม่ ไม่แน่นอน!” ทันที เป็นกลยุทธ์ของ Bardem ที่จะบอกว่าเขา “รู้วิธีทำทุกอย่างตามที่นักแสดงทุกคนควรทำ” พูดติดตลกว่านักแสดงต้องพูดอะไรก็ตามที่พวกเขาพูดเพื่อมีส่วนร่วม แล้ว “จัดการกับผลที่ตามมา” ในภายหลังราวกับว่านั่นเป็นงานของนักแสดง คำพูดทั้งหมดของ Bardem อยู่ด้านล่าง

“ไม่ใช่เลย! ฉันไม่รู้อะไรเลย แต่ฉันบอกผู้กำกับว่าฉันรู้วิธีทำทุกอย่างซึ่งเป็นสิ่งที่นักแสดงทุกคนควรทำ แต่ฉันโกหกเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนแรกเราโกหกเพื่อให้ได้สัญญาแล้วเราก็ได้เรา เซ็นแล้วเราจัดการกับผลที่ตามมาหลังจากที่เราเซ็นสัญญา นั่นเป็นวิธีการ แอรอนผ่าน Zoom รู้ว่าฉันโกหกเมื่อเขาถามฉันว่า “คุณร้องเพลงไหม” แน่นอนฉันทำ! กลุ่มของคุณเล่นกีตาร์ ไม่มีทาง เกิดมาพร้อมกับกีตาร์ นั่นคือสิ่งที่คุณทำ ใช่ ฉันมีไม่กี่ คุณได้ยินไหม ฉันมีที่นี่ คุณเต้นเป็นอย่างใด พระเยซู หยุดฉัน ตอนนี้ทั้งวันฉันหยุดเต้นไม่ได้แล้ว”

Bardem กล่าวว่า Sorkin ดูเหมือนจะรู้ทันทีว่าเขากำลังโกหก เรื่องนี้ไม่ได้หยุด Bardem จากการโกหกเกี่ยวกับทักษะของเขาในขณะที่เขายังคงทำเช่นนั้น พูดติดตลกว่าแก้วของซอร์กิน “ร้อนจัด” และคิดว่า “พระเยซู เขาต้องเป็นคนโกหกที่เก่งมากแน่ๆ” ถึงแม้ว่าเรื่องนี้ ดูเหมือนว่าซอร์กิ้นจะรับบทเป็นบาร์เด็ม และบาร์เด็มก็บอกว่าซอร์กิ้น “ดีมากที่ยอมโกหก”

ดูเหมือนว่าการจ้าง Bardem เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง นักแสดงได้รับการยกย่องในการแสดงของเขา แม้ว่าเขาจะเล่นเครื่องดนตรีไม่เป็นก็ตาม ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Bardem เป็นที่รู้จักในเรื่องความมุ่งมั่นในบทบาทของเขาและไม่ยอมแพ้ จากทัศนคติของเขาในการให้สัมภาษณ์ชัดเจนว่าเขาจริงจังกับงานมาก เขาบอกว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเรียนรู้ทักษะที่เขาบอกว่าไม่มี หากคุณเป็นแฟนของ I Love Lucy คุณสามารถรับชม Being the Ricardos บน Amazon Prime ได้ทันที