ฮาเวียร์ บาร์เด็ม เป็นแฟนตัวยงของหนัง E.T. ของสตีเวน สปีลเบิร์ก

ฮาเวียร์ บาร์เด็ม เป็นแฟนตัวยงของหนัง E.T. ของสตีเวน สปีลเบิร์ก

Javier Bardem นักแสดงที่มีชื่อเสียงอาจเป็น E.T. แฟนในโลก Javier Bardem ดาราจาก Ricardos และ Dune เพิ่งถูกสัมภาษณ์โดย Vogue สำหรับนิตยสาร ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ Bardem ถูกขอให้ตั้งชื่อความสนใจในภาพยนตร์ในวัยเด็กของเขา และคำตอบมาในรูปแบบของตัวละครบางตัวจากภาพยนตร์ของ Steven Spielberg ที่มีฟันหวาน ในคำพูดของบาร์เด็ม “

“อี.ที. วันที่ฉันดูหนัง 3 ครั้งติดต่อกันยังคงสดใสอยู่ในใจ ครั้งแรกที่ฉันได้พบกับสตีเวน สปีลเบิร์ก มันเป็นเรื่องที่น่าจดจำ เขาเป็นมนุษย์ที่ยอดเยี่ยม “ว้าว เก่งจังเลย”

อี.ที. อาจไม่ใช่ “ความสนใจ” สำหรับทุกคน แต่ Javier Bardem ไม่ใช่คนเดียวที่รักหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์คลาสสิกของสปีลเบิร์กเปิดตัวครั้งแรกในปี 1982 เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในทันที โดยเอาชนะ Star Wars ให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในยุคนั้น นอกจากนี้ E.T. The Extra-Terrestrial ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาโดยผู้ชมภาพยนตร์

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Vogue Javier Bardem ยังพูดถึงอิทธิพลอื่นๆ ของเขาอีกด้วย คนแรกที่เขานึกถึงเมื่อถูกขอให้ตั้งชื่อไอคอนฮอลลีวูดที่เขาชื่นชอบคือ Pilar Bardem แม่ของเขา สำหรับบทบาทของเธอใน Nobody Will Speak of Us When We’re Dead พิลาร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโกยาในปี 1996 เธอเสียชีวิตในเดือนกรกฎาคมของปีนั้น Al Pacino เป็นดาราฮอลลีวูดอีกคนหนึ่งที่ Bardem ชื่นชมนอกเหนือจากแม่ของเขาเอง

ในอดีต Bardem ได้แสดงความชื่นชมต่อ Pacino เมื่อ Bardem ออกจาก Despicable Me 2 และ Pacino ก้าวเข้ามา ดูเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญที่แปลกประหลาด Bardem ผู้ซึ่งถือว่า Pacino เป็น “พระเจ้า” นั้นไม่สะทกสะท้าน เมื่อปาชิโนไปเยี่ยมบาร์เด็มอย่างเซอร์ไพรส์หลังจากงานปาร์ตี้รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Biutiful ในปี 2010 บาร์เด็มก็ยอมรับเช่นกัน

“วันนี้ฉันเห็นพระเจ้า” Bardem กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ New York Times ตาม TMZ การพูดว่าฉันทึ่งในพระคุณของพระเจ้านั้นเป็นการพูดน้อยเกินไป… โอ้ ฉันขอโทษ ฉันประหม่า เขาเพิ่งปรากฏตัวออกมาราวกับจะทักทายและถามว่าคุณเป็นอย่างไร? มันเกินความฝันของคุณ! มีใครบ้างที่คุณนับถืออย่างสูงเป็นพิเศษเพราะทุกสิ่งที่พวกเขาทำหรือได้ดลใจในตัวคุณ?

อัล ปาชิโน E.T. The Extra-Terrestrial และ Pilar มารดาผู้ได้รับรางวัลของเขาเป็นเพียงส่วนน้อยในวีรบุรุษมากมายของ Bardem นิโคล คิดแมน รับบทเป็น ลูซิลล์ บอล และ บาร์เด็ม ที่เล่นเป็น Desi Arnaz ตอนนี้ Being the Ricardos พร้อมใช้งานบน Prime Video แล้ว นอกจากนี้ เขาจะปรากฏตัวใน Lyle, Lyle, Crocodile และ The Little Mermaid ซึ่งเป็นภาพยนตร์เพลงสองเรื่องที่กำลังจะมาถึง