แพททินสันกำลังทำให้ The Batman เป็น ‘ตัวร้ายที่น่ารัก’ เจฟฟรีย์ ไรท์ กล่าว

แพททินสันกำลังทำให้ The Batman เป็น ‘ตัวร้ายที่น่ารัก’ เจฟฟรีย์ ไรท์ กล่าว

เมื่อมีการประกาศ The Batman ของ Robert Pattinson ในโรงภาพยนตร์ในปีหน้า จิม กอร์ดอนกล่าวว่ามันจะเป็น แบทแมนควรจะออกฉายในปีนี้ แต่การยิงหลายครั้งและวันที่ตีพิมพ์ล่าช้า ได้ยุติแผนการเหล่านั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกอากาศทางวิทยุสำหรับรอบปฐมทัศน์ในเดือนมีนาคมปี 2022 และพวกเราหลายคนกำลังนับถอยหลังอยู่

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เจฟฟรีย์ ไรท์ รับบทเป็นผู้บัญชาการเจมส์ กอร์ดอน Wright พูดคุยกับ Entertainment Tonight ว่าการได้ร่วมงานกับ Robert Pattinson ในภาพยนตร์เป็นอย่างไร เนื่องจาก Batman และ Gordon มักทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในเรื่อง Batman นอกจากการกำกับแล้ว Matt Reeves ยังเขียนบทให้กับ The Batman Zoe Kravitz รับบทเป็น Catwoman, Paul Dano ในบท Riddler, Andy Serkis ในบท Alfred Pennyworth และ Colin Farrell ในบท Penguin พร้อมด้วย Jeffrey Wright ในบท Jim Gordon เนื่องจากโปรเจ็กต์นี้ตั้งอยู่นอก DCEU จึงมีแบทแมนใหม่ทั้งหมด ซึ่งคราวนี้เล่นโดย Robert Pattinson

ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีตัวละครจาก The Batman ในภาคนี้หรือไม่ เจมส์ กอร์ดอนของเจฟฟรีย์ ไรท์ของเจฟฟรีย์ ไรท์จะปรากฏตัวเป็นผู้บัญชาการในบางโอกาสอย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยัน Warner Bros. กำลังวางแผนแบทแมนสองเวอร์ชั่นที่แตกต่างกันซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปีหน้า ไมเคิล คีตันกลับมารับบทในภาพยนตร์ต้นฉบับของทิม เบอร์ตัน ขณะที่เบน แอฟเฟล็กกลับมารับบทบรูซ เวย์นใน DCEU

ในที่สุด โปรเจ็กต์ของแบทแมนก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 4 มีนาคม 2022 หลังจากรอมานาน เป็นไปได้มากที่สุดว่ามันจะได้รับความนิยมจากภาคต่อ แต่เป็นการยากที่จะตัดสินใจว่าจะใช้เงินเท่าไหร่