เบื้องหลัง Suicide Squad นักแสดง John Cena

เบื้องหลัง Suicide Squad นักแสดง John Cena

ในวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ The Suicide Squad นักแสดง John Cena เหงื่อออกและสกปรก ในขณะที่ Cena เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการแสดงของเขา เขาเริ่มอาชีพนักมวยปล้ำอาชีพ เขาเริ่มฝึกในปี 1999 และในขณะที่เขาจดจ่ออยู่กับอาชีพการแสดงของเขา ซึ่งเริ่มต้นด้วย The Marine ในปี 2006 เขายังคงปรากฏตัวใน WWE อยู่บ้าง

อาชีพการงานภาพยนตร์ของ Cena ส่วนใหญ่เกี่ยวกับประเภทแอ็คชั่นและตลก ในด้านแอ็คชั่น เขาเคยแสดงในภาพยนตร์อย่าง F9 และ Bumblebee ในขณะที่ความสามารถด้านตลกของเขาเคยปรากฏใน Blockers และ Trainwreck James Gunn’s DC Extended Universe (DCEU) ภาพยนตร์ The Suicide Squad ซึ่ง Cena เล่น Christopher Smith หรือที่รู้จักในชื่อ Peacemaker ได้เพิ่มทั้งสองประเภท วันที่ 6 สิงหาคม ภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทางช่อง HBO Max ซีน่าได้รับการปรับแต่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ตามโพสต์บน Instagram โดย Gunn ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ Gunn เขียนว่านักแสดงจะเช็ดเหงื่อออก แต่ไม่ใช่ใน The Suicide Squad ด้วยสภาพแวดล้อมที่ชื้นของฉากในภาพยนตร์ วงดนตรีจึงดูสกปรกและมีเหงื่อออก Cena ทำให้รักแร้ของเขาเปียกโชกโดยมืออาชีพในกองถ่าย เพื่อให้เขาดูมีเหงื่อออกและไม่สะอาดมากขึ้นสำหรับตัวละครในภาพยนตร์เบื้องหลัง สามารถดูวิดีโอด้านล่าง: Peacemaker ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนในปี 1966 ขอบคุณผู้สร้าง Joe Gill และศิลปิน Pat Boyette ก่อนที่จะถูก DC เข้าครอบครอง ตัวละครนี้เดิมทีถือครองโดย Charlton Comics ร่างนั้นสมชื่อเล่น เพราะเขาเต็มใจจะใช้กำลังเพื่อปกป้องสันติภาพ เพราะเขาต่อต้านสงครามและความรุนแรง เว้นแต่ในกรณีของการรักษาสันติภาพ อาวุธหลักของเขามักจะไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต เมื่อพลังแห่งความตายของเขาแข็งแกร่งขึ้น เขาเริ่มเชื่อว่าวิญญาณของผู้คนที่เสียชีวิตรอบตัวเขาถูกขังอยู่ใต้หน้ากากที่เขาสวมและพวกเขาก็ให้คำแนะนำแก่เขา ในจักรวาล DC Comics Christopher ไม่ใช่คนเดียวที่ไปตามชื่อเล่น Peacemaker

เนื่องจาก Cena ได้ยืนยันแล้วว่าเขาจะแสดงเป็น Peacemaker ในซีรีส์ HBO Max จึงปลอดภัยที่จะสรุปว่านี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเขาในตัวละคร หากรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าของเขาในภาพถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำโซเชียลมีเดียของ Gunn เป็นเบาะแสใด ๆ แสดงว่าเขามีช่วงเวลาที่ดีในการถ่ายทำ The Suicide Squad “โอ้ชีวิต” เขาหัวเราะเบา ๆ ขณะที่รักแร้ของเขาถูกฉีดพ่น น่าสนใจที่จะดูว่าเขาปรับตัว Peacemaker ในภาพยนตร์และเรื่องอื่นๆ อย่างไร ดูเหมือนว่าเขาจะคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับบทนี้