ในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ได้รำลึกถึงการแสดงผาดโผนของ Jackass ที่ทำให้ Steve-O โด่งดัง ในปี 2000 เมื่อรายการเปิดตัวทาง MTV ทั้งสองก็ได้ร่วมแสดงเป็นครั้งแรก มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำอารมณ์ขันที่หยาบคายมาสู่แถวหน้าเนื่องจากกลุ่มชายเก้าคนดึงการแสดงโลดโผนและการแกล้งกันที่เป็นอันตรายและต่อสาธารณชนที่ไม่สงสัย การแสดงนี้สร้างสรรค์โดย Knoxville, Spike Jonze และ Jeff Tremaine คนโง่วิ่งไปเพียงสามฤดูกาล แต่มีเจ็ดภาคแยกที่นำแสดงโดยสมาชิกคนอื่นในทีม

ภาพยนตร์ยาวเรื่องยาวสามเรื่องจากแฟรนไชส์นี้ รวมถึงภาคแยกในปี 2013 ล้วนประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาการแต่งหน้าและทรงผมยอดเยี่ยม Jackass Forever ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ที่รอคอยมานานในแฟรนไชส์นี้ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 Machine Gun Kelly, Shaq, Tony Hawk และ Eric André ซึ่งเคยร่วมงานกับ Jeff Tremaine ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Bad Trip , ทุกคนจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะแนะนำสมาชิกนักแสดงหน้าใหม่อีกจำนวนหนึ่งด้วย

ในการให้สัมภาษณ์กับ MTV จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ อธิบายว่าเขามองเห็นอนาคตของสตีฟ ไรส์ โอ ว่ามีชื่อเสียงได้อย่างไร Steve-O เริ่มต้นขึ้นหลังจากการแสดงผาดโผนกลืนปลาทองอันเลื่องชื่อ ซึ่งเขาได้สำรอกปลาที่ยังมีชีวิตอยู่ลงในชาม ถ้าคุณยังไม่ดัง แสดงว่าตอนนี้คุณกลายเป็นคนไปแล้ว” นอกซ์วิลล์บอกกับสตีฟ-โอ “มันช่างน่าสมเพชจริงๆ” เขากล่าวเสริม สามารถดูใบเสนอราคาฉบับเต็มได้ที่ด้านล่าง:

ฉันเคยเก็บมันไว้สำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้ ดูเหมือนว่ามันจะเป็น doozy ฉันจะไม่มีวันลืมว่า “ก็สตีฟ-โอ ถ้าคุณยังไม่ดัง เธอก็จะเป็นตอนนี้” หลังจากนี้

คำทำนายของ Johnny Knoxville ถูกต้อง แฟน ๆ ของรายการจะรู้จักสมาชิกทุกคนของทีม Jackass แต่มีเพียง Knoxville, Steve-O, Chris Pontius และ Bam Margera (ที่ปรากฏใน Jackass Forever แม้ว่าจะถูกไล่ออกจากการถ่ายทำกลางคัน) เท่านั้นที่กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือน Steve-O และ Pontius จะร่วมงานกันอีกครั้งในละครโทรทัศน์เรื่อง Wildboyz ปี 2004

ภาพยนตร์ Jackass ใหม่สามารถจับจินตนาการของสาธารณชนได้เหมือนกับการแสดงผาดโผนในภาพยนตร์เรื่องที่แล้วหรือไม่? ดูเหมือนว่าพวกเขาจะตั้งใจที่จะขยายขอบเขตให้ไกลยิ่งขึ้นในครั้งนี้ การเพิ่มขึ้นของอินเทอร์เน็ต ซึ่งวิดีโอสั้นๆ เกี่ยวกับการเล่นแกล้งกันและการแสดงโลดโผนได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อาจช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องใหม่ได้รับความสนใจ การเปิดตัว Jackass Forever อาจเป็นวิธีที่เหมาะที่สุดในการใช้ประโยชน์จากความนิยมในปัจจุบันนี้