จอน เบิร์นธัล อยากจะมารับเป็น The Punisher มากกว่าบท Wolverine

จอน เบิร์นธัล อยากจะมารับเป็น The Punisher มากกว่าบท Wolverine

จอน เบิร์นธัล อาจจะมารับบทเป็น Wolverine แต่อยากเขาอยากแสดงเป็น The Punisher มากกว่า ปากคำของนักแสดงจาก The Punisher เสริมว่าการแสดงเป็นวูล์ฟเวอรีนจะขึ้นอยู่กับบทภาพยนตร์ แต่เขาอยากจะกลับมาเป็นแฟรงค์ คาสเซิลมากกว่า

“ปราสาทแฟรงค์อยู่ในสายเลือดของฉัน” เบิร์นธัล กล่าว และเสริมว่าเขาหวังว่าจะได้แสดงบทบาทนี้อีกครั้งในอนาคต ฉันเข้าใจ ฉันเข้าใจว่าคำถามของมาร์เวล มีความสำคัญต่อผู้คนจำนวนมาก ผู้คนชื่นชอบตัวละครเหล่านี้ และฉันเข้าใจและซาบซึ้งในสิ่งนั้น ฟังนะ เกณฑ์ที่ฉันเลือกว่าจะทำอะไรต่อไปคือ: บทภาพยนตร์สัมผัสฉันไหม ฉันทำงานกับใคร ผู้สร้างภาพยนตร์คือใคร และคนๆ นั้นที่ฉันอยากทำงานด้วยคือใคร

“เหนือสิ่งอื่นใด ฉันเป็นพ่อและสามี และแก่นแท้ของแฟรงค์คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากพวกเขาถูกพรากไปจากฉัน มันเป็นสิ่งที่ฉันเข้าใจและเห็นใจ” และผมมีความชื่นชมยินดีอย่างมากต่อชุมชนทหาร ตลอดจนบุคคลซึ่งตัวเลขนี้มีความหมายมาก ยิ่งไปกว่านั้น ฉันจะประเมินทุกอย่างที่เข้ามาด้วยตัวฉันเอง และฉันจะมีความสุขหากมีสิ่งใดเข้ามา”

เราไม่รู้ว่ามาร์เวล ตั้งใจจะทำอะไรกับตัวละครอย่าง The Punisher, Daredevil หรือ Jessica Jones ในตอนนี้ แต่ล่าสุดมีรายงานอ้างว่าสตูดิโอตั้งเป้าที่จะนำนักแสดงกลับมาในขณะที่ให้ตัวละคร “เปิดใหม่อย่างนุ่มนวล”

ในทางกลับกัน เบิร์นธัล ดูเหมือนจะไม่รู้เท่าๆ กับแฟนๆ เกี่ยวกับการกลับมาของ Punisher โดยตอบกลับว่า “เดี๋ยวก็รู้” เมื่อถูกถามว่าเขาจะกลับมาไหม “ฉันว่าตามตรง ฉันไม่ได้คิดอะไรมาก ฉันดีใจมาก ดูสิ พวกเราทุกคนโชคดีมากที่ทำแบบนี้ ฉันสามารถพูดแทนผู้ชายคนอื่นๆ ที่คุณคุยด้วยได้ เรารักสิ่งนี้ นี่คือสิ่งที่เราชอบจริงๆ เราทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวของเราด้วยสิ่งนี้ แต่เราไม่เคยลืมว่าเราโชคดีแค่ไหนที่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่เราได้ทำในสิ่งที่เรารักในอาชีพการงาน นี่คือสิ่งที่ฉันชอบทำ ฉันชอบร่วมมือกับบุคคลที่ฉันเคารพ รัก และชื่นชม เพื่อสร้างสิ่งใหม่ นี่เป็นโครงการประเภทที่ฉันอยากทำพอดี ดังนั้น อะไรจะตามมาอีกเล็กน้อย ไกลออกไปตามถนน มาพร้อม “อย่างไรก็ตาม นี่คือสิ่งที่ควรจะเฉลิมฉลอง” Forbes ให้ข้อมูลนี้แก่เรา