Jonah Hill ต้องการทำ Superbad 2 ในยุค 80 ของนักแสดง

Jonah Hill ต้องการทำ Superbad 2 ในยุค 80 ของนักแสดง

เรามีข่าวดีและข่าวร้ายเกี่ยวกับภาคต่อของ Superbad นิตยสาร W ได้รายงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าหนึ่งในตัวละครหลักจากภาพยนตร์เรื่องแรก Jonah Hill สนใจที่จะกลับมา ข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ คือต้องใช้เวลาอีกนานก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากความต้องการอย่างหนึ่งของฮิลในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้คือนักแสดงมีอายุมากกว่ามาก บางทีอาจอยู่ในวัย 80 ปี

“ฉันไม่ได้นำเสนอเรื่องนี้กับใครเลย” ฮิลล์กล่าว “ผมอยากเล่น Superbad 2 ตอนเราอายุ 80 ‘Superbad สมัยก่อน’ คู่สมรสของเราตายและเราแต่งงานใหม่ นั่นคือวิธีที่ฉันจินตนาการถึง Superbad 2 และวิธีเดียวที่ฉันจะทำมันได้”

ดูเหมือนว่าฮิลจะมีที่ว่างให้เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับแนวคิด Superbad ผู้สูงอายุได้ไม่มาก Seth Rogen นักแสดงร่วมของ Hill บอกกับ LadBible ในปี 2020 ว่านี่เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่เขาไม่อยากกลับไปดูอีก เขาคิดว่า Superbad นั้นใช้ได้ตามปกติ และไม่อยากยุ่งกับการสร้างภาคต่อหรือรีบูต

“ด้วยความสัตย์จริง ฉันไม่คิดว่ามันจำเป็นต้องมีการปรับปรุงใดๆ” Rogen กล่าว “ฉันภูมิใจอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้คนยังคงดูมันอยู่ และเด็กมัธยมก็เข้ามาหาฉันและบอกฉันว่าพวกเขาสนุกกับมันมากแค่ไหน ตอนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ระดับไฮสคูลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฉันไม่เคยทำภาคต่อหรือภาคแยกที่ไม่ดีเพราะฉันกลัวที่จะเบี่ยงเบนความสนใจ ความสำเร็จที่ดีจริง ๆ ไม่กี่อย่างที่ฉันทำให้ฉันรู้สึกละอายใจที่จะมีเพศสัมพันธ์กับพวกเขา”

Superbad กำกับการแสดงโดย Greg Mottola ในปี 2550 ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่กำลังจะมาถึงเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสองคนที่พยายามสูญเสียความบริสุทธิ์ก่อนสำเร็จการศึกษา Christopher Mintz-Plasse ผู้เล่น McLovin ในภาพยนตร์เรื่องแรกกล่าวว่านักแสดงไม่ต้องการทบทวนภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาคิดว่าการรีบูตด้วยนักแสดงนำหญิงจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

“ฉันได้ยินมาจากผู้สร้างต้นฉบับบางคนว่าพวกเขาไม่ต้องการสัมผัสมัน ฉันคิดว่าพวกเขาชอบตำแหน่งนี้” เขาตั้งข้อสังเกต “นอกจากนี้ บางครั้งการสร้างภาคต่ออาจทำให้ภาคแรกทนได้ พวกเขาดูเหมือนพอใจที่จะปล่อยมันไป … ถ้ามีทาง [เวอร์ชั่นผู้หญิง] ก็คงเป็นแบบนั้น”

ไม่ว่าในกรณีใด เราไม่ควรคาดหวังว่าจะมีภาคต่อของ Superbad เร็ว ๆ นี้