โจเซฟ เบน่า เผยคำแนะนำการแสดงจากพ่อ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

โจเซฟ เบน่า เผยคำแนะนำการแสดงจากพ่อ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

โจเซฟ เบน่า ลูกชายของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้เริ่มต้นอาชีพการแสดงของเขาแล้ว และการมีดาราฮอลลีวูดผู้มากประสบการณ์ในฐานะผู้ปกครองจะช่วยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางอย่างได้อย่างแน่นอน ในช่วงแรก ๆ ของเขาในฐานะนักแสดง Baena มีบทบาทสองสามอย่างในการถ่ายทำสำหรับโปรเจ็กต์ที่จะเกิดขึ้น และดูเหมือนว่าเขาจะเดบิวต์บนจอเงิน มีโอกาสที่การเป็นลูกชายของ Arnold Schwarzenegger จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

Baena เปิดเผยในรายการ Unwaxed podcast ว่าเขาและพ่อของเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับการแสดงเมื่อเขาพูดถึงการเป็นลูกชายของ Arnold แม้ว่า Baena คิดว่าเขารู้สิ่งเหล่านี้ แต่คำแนะนำของ Schwarzenegger นั้นดีเพราะมันใช้ได้ผล การถอดเสียงของพอดคาสต์มีดังต่อไปนี้:

“ไม่ใช่คำแนะนำทั่วไปที่พ่อของฉันมอบให้ แต่เป็นคำแนะนำที่ดี แต่ก็แบบ ‘แย่จัง ฉันรู้ว่าฉันรู้แล้ว’ ซึ่งน่าหงุดหงิด เมื่อพูดถึงการแสดง มันเป็นเรื่องของตัวแทนทั้งหมด ฝึกฝนต่อไปจนกว่าคุณจะเห็น พูดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทุกคนถามฉันว่า “คุณรู้ประโยคมากมายได้อย่างไร” ตัวแทนและสิ่งที่พ่อบอกฉันคือสิ่งที่ฉันคิด: “นั่นคือสิ่งที่ตัวแทนบอกฉัน” เมื่อคุณสามารถพูดเหล่านี้ได้ สายขณะล้างจาน ซักผ้า หรือเมื่อมีคนพยายามจะรบกวนคุณ พูดได้ทุกที่ มีแท่งไม้บูมติดหน้า กล้องกำลังเคลื่อนที่ และคุณอาจต้องด้นสดเพราะคู่หูพลาด สายหรืออะไรสักอย่าง มีรถวิ่งผ่าน ดังนั้นพวกเขาจึงต้องตัดตรงนั้นและตรงนั้นเมื่อคุณพูดประโยคเหล่านี้ มันเป็นเพียงบางอย่างที่คุณต้องรับมือ”

ก่อนหน้านี้ Baena ได้จำลองบทบาทของพ่อใน Terminator 2 อีกครั้งสำหรับภาพยนตร์สั้นที่สร้างฉากที่น่าจดจำจากภาคต่อ ฟุตเทจทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าผู้ชมกำลังมองดูลูกชายของเทอร์มิเนเตอร์ เนื่องจาก Baena ดูเหมือนพ่อของเขาในระดับที่แปลกประหลาด

เนื่องจาก Baena ยังคงไล่ตามการแสดงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สร้างฉากขึ้นมาใหม่ จึงเป็นไปได้ว่าเขาจะได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ดังกล่าว Chariot นำแสดงโดย John Malkovich และ Rosa Salazar, Bully High ที่นำแสดงโดย Betsy Russell และ Taylor Jabara และ Encounters ที่นำแสดงโดย Madison McKinley และ Sade Katarina เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทบาทในภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงของเขา

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ พ่อของโจเซฟ ยังคงทำงานเป็นนักแสดงต่อไปและไม่มีเจตนาที่จะชะลอตัวลงในเร็วๆ นี้ บทบาทของเขาในฐานะประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาจะได้รับการชดเชยในภาคต่อของ Kung Fury 2 ที่จะมาถึง Superhero Kindergarten เป็นซีรีย์อนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยเขาเป็นตัวละครหลัก ก่อนที่สแตน ลีจะเสียชีวิต ชวาร์เซเน็กเกอร์ได้ร่วมมือกับนักแสดงเพื่อสร้างซีรีส์ตามบทบาทที่เขาโปรดปรานใน Kindergarten Cop การสตรีมบน Kartoon Channel เริ่มต้นในปี 2021 ด้วยการแสดงรอบปฐมทัศน์

ที่มา movieweb.com/joseph-baena-arnold-schwarzenegger-advice/