การฉายรอบปฐมทัศน์ของสหรัฐเรื่อง Jujutsu Kaisen 0 มีกำหนดฉายในฤดูร้อนนี้ สิ่งพิมพ์ของ Viz Media เกี่ยวกับมังงะเรื่อง Weekly Shonen Jump รายสัปดาห์ของ Gege Akutami ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา โดยมียอดขายมากกว่า 60 ล้านเล่มในญี่ปุ่น อะนิเมะ 24 ตอนดัดแปลงของ Jujutsu Kaisen ผลิตโดย MAPPA และออกอากาศทาง MBS

“Cursed Child arc” ของอนิเมะยอดนิยมเรื่อง Jujutsu Kaisen 0 จะถูกดัดแปลงสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ และเรื่องราวจะเป็นไปตามต้นกำเนิดของ Yuta Okkotsu (Megumi Ogata) ยูตะ (ยูอิจิ นากามูระ) ถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำเกี่ยวกับความรักในวัยเด็กของเขา ริกะ โอริโมโตะ และตัดสินใจที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายของโตเกียว จูจุสึ ที่ลึกลับ ซึ่งเขาได้พบกับซาโตรุ โกโจ (ยูอิจิ นากามูระ) (คานะ ฮานะซาวะ) Jujutsu Kaisen 0 เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย MAPPA และ Sunghoo Park Maki Zen’in รับบทโดย Mikako Komatsu, Toge Inumaki โดย Koki Uchiyama, Panda รับบทโดย Tomokazu Seki และ Suguru Geto รับบทโดย Takahiro Sakurai ในภาพยนตร์เรื่องนี้

หลังจากหลายเดือนของการเก็งกำไร Crunchyroll ได้ยืนยันว่าภาพยนตร์อนิเมะที่คาดว่าจะได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกา ตั๋วสำหรับ Jujutsu Kaisen 0 จะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ และภาพยนตร์จะเข้าฉายในอเมริกาเหนือในวันที่ 18 มีนาคม โรงภาพยนตร์กว่า 1,500 โรงทั่วประเทศจะฉายภาพยนตร์ทั้งในรูปแบบเสียงพากย์และคำบรรยายภาษาอังกฤษ ภาพยนตร์ Jujutsu Kaisen 0 ยังไม่ได้รับการจัดอันดับ แต่คาดว่าจะมีรันไทม์ 105 นาทีเมื่อเปิดตัว

มีความคาดหวังมากมายนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 24 ธันวาคม และตอนนี้แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรอคอยการเปิดตัวในต่างประเทศอย่างใจจดใจจ่อ ในที่สุดความหวังเหล่านั้นก็เป็นจริง เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเปิดตัวทั่วโลก สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ สวีเดน ฟินแลนด์ เนเธอร์แลนด์ และบางส่วนของแอฟริกาและละตินอเมริกาล้วนรวมอยู่ในกลุ่มประเทศนี้

หลังจากการเปิดตัวล่าสุดอย่าง Demon Slayer: Mugen Train และ Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time ความนิยมของอนิเมะก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีแนวโน้มว่า Jujutsu Kaisen 0 จะตามมาด้วยจำนวนโรงภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายและความนิยมของซีรีส์มังงะ การเพิ่มขึ้นของความสนใจในประเภทอะนิเมะน่าจะเป็นผลมาจากประสิทธิภาพของ Jujutsu Kaisen 0 ในระดับโลก