วอร์เนอร์ บราเดอร์ส กำลังระงับการทำ จัสติส ลีก 2 จนกว่า เจสัน โมโมอา จะสามารถกำกับได้ ตามคำกล่าวของ เจสัน โมโมอา Momoa แสดงมาตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1990 เมื่อเขาให้ความสำคัญกับ Baywatch เป็นครั้งแรก แต่เขากลับกลายเป็นคนเด่นด้วยการรับบทเป็น Khal Drogo ใน Game of Thrones ใน DCEU นักแสดงได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับบทบาทของเขาในฐานะ Arthur Curry ใน Batman v Superman: Dawn of Justice, Justice League และ Aquaman

ตัวละครของ Momoa มีเรื่องราวเบื้องหลังที่สำรวจมากขึ้นใน Snyder Cut ของ Justice League แม้ว่าจะมีส่วนสำคัญใน Justice League ในปี 2017 Momoa เป็นผู้สนับสนุนอย่างเปิดเผยของแคมเปญ ReleaseTheSnyderCut จัสติส ลีก ของ แซ็ค สไนเดอร์ ได้รับการยกย่องจากแฟนๆ และผู้วิจารณ์ตั้งแต่เปิดตัวใน มีนาคม แต่ วอร์เนอร์ บราเดอร์ ไม่มีความตั้งใจที่จะสานต่อวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ แม้ในขณะที่ยังมีที่ว่างสำหรับภาคต่อในตอนจบของ Joss Whedon’s Justice League และอีกมากมายในตอนจบของเวอร์ชันของ Snyder ด้วย Martian Manhunter meeting Bruce Wayne การทำซ้ำของ Justice ลีกไม่น่าจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับภาพอื่น

Momoa พูดติดตลกอย่างชัดเจนเมื่อเขาพูดถึงการกำกับ Justice League 2 แม้ว่าตอนนี้เขากำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในฐานะนักแสดง Momoa กำลังถ่ายทำ Aquaman และ Lost Kingdom และคนต่อไปจะได้เห็นใน Dune ของ Denis Villeneuve ในชื่อ Duncan Idaho ภาพยนตร์ Aquaman เรื่องแรกประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Warner Bros. ซึ่งทำรายได้กว่า 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Ray Fisher และ Momoa จะกลับมาสร้างภาพยนตร์รวมทีมอีกครั้ง แต่ขึ้นอยู่กับว่าดีแค่ไหน Aquaman 2 ทำอย่างนั้น นักแสดงอาจถูกเรียกกลับมาหา Aquaman 3 หรือมีส่วนร่วมในโครงการ DC อื่น

มันจะเป็นไฮไลท์อาชีพสำหรับ Momoa ถ้า Warner Bros. จ้างเขามากำกับ Justice League 2 นักแสดงได้กำกับภาพยนตร์เรื่องเดียวคือ Road to Paloma ในปี 2014 ดังนั้นการกำกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Justice League จะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Momoa แฟน DC หลายคนลังเลที่จะดู จัสติส ลีก 2 ถ้า สไนเดอร์ ไม่ได้มีส่วนร่วมในการผลิต แม้ว่าการได้เห็น ความยุติธรรม ลีก 2 และ SnyderVerse ยังคงฟังดูเหมือนความฝัน แต่ก็สนุกที่จะจินตนาการว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรถ้า Warner Bros. กำลังใคร่ครวญ Momoa อย่างแท้จริง