เผยเหตุผล Kevin Hart ทำไมถึงปฏิเสธไปอวกาศ

เผยเหตุผล Kevin Hart ทำไมถึงปฏิเสธไปอวกาศ

นักแสดงตลกและนักแสดง เควิน ฮาร์ต กล่าวในรายการทอล์คโชว์ SiriusXM ฉบับล่าสุดของเขา ตรง จาก เดอะ ฮาร์ต ว่าเขาได้รับโอกาสให้ไปอวกาศแต่ปฏิเสธ ฮาร์ท ผู้แสดงในบทบาทตลกมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา กลายเป็นที่รู้จักในสื่อต่างๆ ในแง่ของบทบาทภาพยนตร์ล่าสุดของเขา Hart สามารถเห็นได้ใน Fatherhood บน Netflix และ The One and Only Dick Gregory on Showtime

นอกจากงานบนจอแล้ว Hart ยังเปิดตัวเครือข่าย SiriusXM Laugh Out Loud Radio ซึ่งออกอากาศเนื้อหาการ์ตูนที่หลากหลายจากเขาและนักแสดงตลกคนอื่นๆ การแสดงของ Hart Straight From The Hart ซึ่งมี Hart และกลุ่มของเขา The Plastic Cup Boyz ซึ่งรวมถึงนักแสดงตลก Joey Wells, Na’im Lynn และ Spank Horton รวมอยู่ใน ฮ่า ๆ. พิธีกรรายการประจำสัปดาห์จัดการกับชีวิตที่หลากหลายและประเด็นตลกขบขัน

Hart เปิดเผยใน SiriusXM (ผ่าน ComicBook) ว่าเขาได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะบินสู่อวกาศ ในขณะที่การ์ตูนไม่ได้ลงรายละเอียดมากว่าใครอยู่เบื้องหลังข้อเสนอ แต่เขาบอกว่าเป้าหมายของโปรเจ็กต์คือการรวบรวมประสบการณ์ของคนดัง ฮาร์ทไม่เคยเปิดเผยว่าเขาได้รับเงินเท่าไหร่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขาแสดงให้เจ้าบ้านถาม ฮาร์ตไม่พอใจกับอัตราต่อรอง 1–12 หลังจากนำเสนอประเด็นว่ามีกระสวยอวกาศกี่ลำที่ส่งกลับไปยัง Earth เขาพูดต่อไปว่าด้วยอายุของเขาลูก ๆ และที่ที่เขาอยู่ในชีวิตการเสี่ยงภัยดูเหมือนจะไม่คุ้มค่า การแสดงของฮาร์ตใน Fatherhood เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีและปลอบโยนจากบทบาทตลกที่เหนือชั้นที่เขาเคยดูมาบ้าง บางคนอ้างว่าสถานะในชีวิตจริงของเขาในฐานะพ่อมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เมื่อการสนทนาเปลี่ยนไปเป็น Jeff Bezos และ Richard Branson ในเรื่องอวกาศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Hart กล่าวว่าเขา “ไม่ได้โกรธ Bezos” อย่างไรก็ตาม หลังจากรู้ว่า Bezos มีลูกสี่คน Hart ก็ตอบว่า “ใช่ นั่นเป็นการพนัน” คนดังและการเดินทางในอวกาศดูเหมือนจะเป็นที่พูดถึงของเมืองในทุกวันนี้

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นไปได้ที่ผู้ฟังจะอยากรู้อยากเห็นไม่เพียงแค่ว่าใครเป็นผู้สนับสนุนโปรเจ็กต์ที่ Hart ปฏิเสธ แต่ยังรวมถึงคนดังคนอื่นๆ ที่ได้รับโอกาสด้วย แม้ว่า Hart จะไม่โกรธ Bezos แต่กลุ่มประชากรขนาดใหญ่ในสหรัฐฯ เชื่อว่าเงินจำนวนนี้น่าจะถูกใช้ไปเพื่อคนที่ต้องการมันมากที่สุดบน Earth ด้วยเหตุนี้ การตัดสินใจของ Hart ที่จะละทิ้งพื้นที่สามารถช่วยเขาให้รอดพ้นจากกระสุนปืนมากกว่าหนึ่งนัด