เมื่อเลดี้ กาก้าเล่าให้ครอบครัวฟังเกี่ยวกับนักแสดงใน House of Gucci พวกเขาก็มีปฏิกิริยาตอบโต้อย่างเฮฮา Patrizia Reggiani (Gaga) และ Maurizio Gucci (Adam Driver) พบว่าตัวเองอยู่ในการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในการควบคุมบ้านแฟชั่น Gucci ใน House of Gucci ของ Ridley Scott The Last Duel ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของสกอตต์ในปี 2021 ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ดี แต่ผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างแยกจากกันใน House of Gucci โดยบางคนยกย่องการแสดงและคนอื่นๆ วิจารณ์โทนที่ไม่สอดคล้องกันของภาพยนตร์เรื่องนี้

สกอตต์ซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง House of Gucci ของ Sara Gay Forden: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour และ Greed ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มารวมกันถึงปี 2019 รองจาก Gaga นักแสดงส่วนใหญ่ เข้าร่วมโครงการภายในไม่กี่สัปดาห์ นักแสดงเพิ่มเติม ได้แก่ Salma Hayek รวมถึง Gaga และ Driver แม้ว่าเธอจะโด่งดังในฐานะนักร้อง แต่กาก้ายังเป็นนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย โดยเคยปรากฏตัวใน A Star Is Born with Bradley Cooper ในปี 2018 และใน Sin City: A Dame to Kill For และ American Horror Story

เธอเพิ่งปรากฏตัวในรายการ Jimmy Kimmel Live! และพูดถึงปฏิกิริยาฮาๆ ที่เธอได้รับจากครอบครัว โดยเฉพาะพ่อของเธอ เมื่อเธอเล่าถึงนักแสดงชื่อดังที่เธอเคยร่วมงานด้วยใน House of Gucci ไม่เป็นความลับเลยที่ข่าวว่าอัล ปาชิโนจะร่วมแสดงในภาพยนตร์ทำให้ดาราสาวกังวลเรื่องความปลอดภัยของพ่อที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ นี่คือคำพูดเต็มรูปแบบของ Gaga แบบเต็ม:

ฉันกลัวว่านี่จะส่งพ่อของฉันกลับไปโรงพยาบาล เพราะเขามีปัญหาหัวใจมาทั้งชีวิต และครอบครัวของฉันก็เป็นคนอิตาลีด้วย เราเป็นชาวอิตาเลียน-อเมริกัน แต่เรามาจากอิตาลีด้วย ฉันถามพ่อว่า “คุณนั่งไหม” ‘เกิดอะไรขึ้น?’ เขาถาม. ดังนั้นฉันจึงถามว่า “วันนี้เป็นวันที่เครียดสำหรับคุณหรือเปล่า” คำถามต่อไปของเขา: “ใครคือผู้เล่น?” ปาชิโนเป็นชื่อที่ฉันตั้งให้เขา คุณสามารถเรียกฉันด้วยชื่อจริงของฉัน สเตฟานี ถ้าคุณต้องการ ในทางกลับกัน น้องสาวของฉันคิดว่ามันไร้สาระ แม่ไม่เคยพอใจเท่านี้มาก่อน ทั้งครอบครัวของฉัน

นับตั้งแต่เขาเดบิวต์ในปี 2500 อัล ปาชิโนได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หลายเรื่อง และเขายังคงแข็งแกร่งเมื่ออายุ 80 ปี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพ่อของกาก้าจะยินดีกับโอกาสที่เธอจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับปาชิโนใน House of กุชชี่ในขณะที่นักแสดง Pacino เป็นที่เคารพนับถือ พ่อของกาก้าซึ่งมีบรรพบุรุษเป็นชาวอิตาลีอาจรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นกับโอกาสที่นักแสดงทั้งสองจะทำงานร่วมกัน

นักแสดงหลายคนที่เธอเคยร่วมงานด้วยคือผู้ที่มีความสามารถและเป็นที่นับถือมากที่สุดในฮอลลีวูด แม้ว่าผลงานการถ่ายทำของเธอจะยังค่อนข้างเล็ก เธอทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และเจ้าของรางวัลออสการ์จำนวนหนึ่ง รวมทั้ง Irons, Driver และ Leto หลังจากปรากฏตัวใน A Star is Born with Cooper และ Sam Elliott นักแสดงร่วมที่มีพรสวรรค์จะเหมาะสำหรับโปรเจ็กต์การแสดงครั้งต่อไปของเลดี้ กาก้า ยังไม่ชัดเจนว่ามันคืออะไร