ลิซโซ่ ป๊อปสตาร์ เปิดตัวสารคดีเรื่อง HBO Max

ลิซโซ่ ป๊อปสตาร์ เปิดตัวสารคดีเรื่อง HBO Max

ลิซโซ นักร้องนำ “Good As Hell” จะแสดงในสารคดี HBO Max ของเธอเอง ซึ่งจะออกอากาศในฤดูใบไม้ร่วงนี้ สารคดีที่ยังไม่มีชื่อจะติดตามนักร้อง นักแต่งเพลง แร็ปเปอร์ นักขลุ่ย และนักแสดงตั้งแต่เริ่มต้นที่ต่ำต้อยไปจนถึงเสียงไชโยโห่ร้องระดับนานาชาติ ให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างใกล้ชิดในสถานการณ์ที่นำไปสู่การยอมรับอย่างยากลำบาก ความรัก และชื่อเสียงระดับนานาชาติของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยดั๊ก เพรย์ ผู้อำนวยการสร้างของ The Defiant Ones ทางช่อง HBO และผู้กำกับสารคดีแนวกรันจ์ซีแอตเทิลเรื่อง Hype! ภาพยนตร์เรื่องนี้จะผลิตโดย Pray และ Stephanie Meurer ผู้ร่วมอำนวยการสร้างของเขา โปรดิวเซอร์รายอื่นๆ ได้แก่ Nicole Rocklin, Ryan Kroft, Kevin Weaver, Kevin Beisler และ Lizzo เอง Lizzobangers บริษัทโปรดักชั่นของเธอเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์

ผู้อำนวยการสร้างสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Charlie Cohen, Craig Kallman, Julie Greenwald และ Len Blavatnik ซึ่งเป็นบริษัท Atlantic Films/Warner Music Entertainment ทั้งหมด ผู้อำนวยการสร้างของ Live Nation Productions ได้แก่ Chad Wasser, Lesley Olenik, Omar Al-Joulani และ Michael Rapino ขณะที่ Mark Monroe ผู้อำนวยการสร้างของ Diamond Docs

รูปภาพนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนามาระยะหนึ่งแล้ว โดยกำหนดวันวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมปี 2020 Lizzo เปิดเผยโครงการนี้ที่ Warner Bros. Discovery Upfront ในนิวยอร์ก การปรากฏตัวครั้งที่สองของ Lizzo ที่ Upfronts หลังจากนำเสนอ Saturday Night Live และเข้าร่วมกิจกรรม YouTube เมื่อต้นสัปดาห์

“การได้ร่วมงานกับคนที่เราชื่นชมและชื่นชอบมาโดยตลอดนั้นเป็นความฝันที่เป็นจริง ความสามารถอันยอดเยี่ยมของ Lizzo เป็นแรงบันดาลใจและให้ความบันเทิงแก่ผู้คนนับไม่ถ้วน และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางอันน่าทึ่งของเธอ” Sarah Aubrey หัวหน้าฝ่ายเนื้อหาต้นฉบับของ HBO Max แสดงความคิดเห็น

แฟน ๆ ของ Lizzo มีแผนริเริ่มหลายอย่างสำหรับปี 2022 รวมถึงสารคดีที่ไม่มีชื่อ นอกจากนี้ เธอยังจะปล่อยรายการพิเศษในวันที่ 15 กรกฎาคม และเริ่มทัวร์อเมริกาเหนือเพื่อสนับสนุนอัลบั้มในวันที่ 23 กันยายน ก่อนหน้านั้น ยังมีซีรีส์ Amazon Prime Watch Out for the Big Grrrls ของ Lizzo ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 25 มีนาคม