สแตนด์อินในกองถ่าย โลกิ เผยเรื่องราวหวานๆของ ทอม ฮิดเดิลสตัน

สแตนด์อินในกองถ่าย โลกิ เผยเรื่องราวหวานๆของ ทอม ฮิดเดิลสตัน

Briana Darnell ตัวแทน โลกิ ของ Marvel บอกเล่าเรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับ Tom Hiddleston เขาเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในตอนแรกที่เขาเข้าร่วม MCU ในปี 2011 Thor โดยส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์อิสระและผลงานละครในผลงานของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Marvel เพียงสองเรื่องในชื่อ โลกิ น้องชายที่ชั่วร้ายของ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ฮิดเดิลสตัน ก็กลายเป็นหนึ่งในดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแฟรนไชส์ Thor: Dark World ซึ่งควรจะสังหาร โลกิ ให้ดี แต่กลับช่วยเขาไว้ในฉากสุดท้ายเพราะเขาได้รับการเคารพนับถือมากเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความนิยมของเขา

เป็นครั้งแรกที่ ฮิดเดิลสตัน ขึ้นเป็นผู้นำ MCU กับ โลกิ ใน Avengers: Endgame Loki เวอร์ชัน 2012 หนีไปพร้อมกับ Tesseract ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของซีรีส์ Disney+ เขาได้พบกับตัวเองหลายเวอร์ชั่น ร้องเพลง นอร์เวย์ ที่ร่าเริง และเผชิญหน้ากับส่วนที่มืดมนที่สุดในจิตใจของเขาตลอดหกตอน เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน โลกิ จบลงแล้ว แต่เขาจะกลับมาในซีซัน 2 – และหากเชื่อรายงาน ก็อยู่ใน Doctor Strange ใน Multiverse of Madness

จากทุกบัญชี Hiddleston เป็นคนดีที่พยายามทำให้คนอื่นรู้สึกยินดีใน MCU นักแสดง Shang-Chi Simu Liu เพิ่งจำได้ว่า Hiddleston เสนอคำแนะนำให้เขาหลังจากที่เขาเข้าร่วมแฟรนไชส์และเพื่อน Loki star Owen Wilson ได้พูดถึงวิธีที่ Hiddleston สอนเขาในทุกสิ่ง Marvel แม้ว่า Hiddleston อาจไม่ได้ตั้งใจจะบรรเทาความวิตกกังวลของ Darnell ด้วยท่าทางของเขา แต่เขาช่วยเธอในช่วงเวลาสำคัญอย่างแน่นอน

เมื่อ Hiddleston ยังคงอยู่ใน MCU ในอนาคตอันใกล้ แฟน ๆ สามารถคาดหวังเรื่องราวเช่นนี้ได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Marvel ไม่ได้บอกว่าซีซั่น 2 ของ Loki จะออกอากาศเมื่อไร แต่อาจจะต้นปีหน้า เมื่อพิจารณาจากฉากที่น่าตื่นเต้นของรายการ น่าจะเป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างยิ่ง จับตาดูข้อมูลเพิ่มเติมว่า โลกิ (และ ฮิดเดิลสตัน) จะไปทางไหนต่อ